DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
01:43 16/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 16/7, tại Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ bàn giao 1 xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Trường Đại học Y Hà Nội

Ngày 16/7, tại Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ bàn giao 1 xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viện Trường Đại học Y Hà Nội và 1 xe công tác 7 chỗ phục vụ Đề án 1816 – Bộ Y tế cho Trường Đại học Y Hà Nội. Gói tài trợ này do VietinBank trao tặng với tổng trị giá của 2 xe tương đương gần 2,5 tỷ đồng.

Hình ảnh Lễ bàn giao

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch thường trực công đoàn VietinBank cho biết: Đây là một món quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV VietinBank gửi tới Trường Đại học và Bệnh viện của Trường nhằm góp phần nâng cao các phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã bày tỏ cảm ơn và đánh giá cao sự chia sẻ của phía VietinBank đối với ngành y tế nói chung và khối Bệnh viện, Trường Đại học y nói riêng. Đồng thời cũng theo Thứ trưởng: đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của khối các doanh nghiệp kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng đối với lĩnh vực y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân .

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm