Trao tặng vật tư y tế phòng chống COVID-19 cho BV Bệnh Nhiệt đới TW và BVĐK Đồng Nai

01-06-2020 5:35 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Hơn 1.000 khẩu trang y tế 3M và 60 thùng nước rửa tay trị giá hơn 100 triệu đồng trao tặng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW, nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 1/6, Văn phòng Dự án của Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI) tại Việt Nam thông qua sự kết nối của Ban điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) với Dow Việt Nam trao tặng các vật tư y tế cần thiết cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương bao gồm: 1.000 chiếc khẩu trang y tế 3M và 60 thùng nước rửa tay với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Hơn 1.000 khẩu trang y tế 3M và nước rửa tay chung tay cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương phòng chống COVID-19

Đây là một chương trình ý nghĩa, với mong muốn hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, mang lại lợi ích chung cho cộng đồng và chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Tiếp theo, vào ngày 5/6, Dow Việt Nam và REI sẽ tiếp tục chương trình trao tặng vật tư y tế cần thiết bao gồm: 300 bộ bảo hộ y tế (mũ, quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang y tế, kính an toàn và giày) và 550 khẩu trang y tế 3M với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Bà Trần Phương Liên, Trưởng Văn phòng Dự án của Tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI) tại Việt Nam chia sẻ: “Tổ chức REI rất vui khi được đồng hành cùng Dow Việt Nam thực hiện chương trình từ thiện ý nghĩa này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo PACCOM, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai nhanh chóng. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn REI sẽ trở thành đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác và từ thiện y tế lâu dài tại Việt Nam.”


Nguyễn Vân
Ý kiến của bạn