DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao tặng vật dụng thiết yếu cho cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch
Lê Nguyễn - 15:55 08/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 08/5/2020, tập đoàn AIKYA Pharma và các đơn vị thành viên là Công ty CP Dược phẩm TV. Pharm và Công ty CP Dược phẩm & Sinh học y tế Mebiphar đã phối hợp với Báo Sức khỏe&Đời sống trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 1.500 chai nước rửa tay khô kháng khuẩn và 4000 sản phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP - tăng cường sức khỏe cho 2 đơn vị là Bệnh viện bệnh nhiệt đới cơ sở Đông Anh và Sở y tế Hà Nội.

Trao tặng thực phẩm BVSK, nước rửa tay khô kháng khuẩn và khẩu trang y tế cho BV Bệnh nhiệt đới Trung ương (cơ sở Đông Anh)

Phát biểu và thông tin tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Huy Khôi-Giám đốc Công ty CP Dược  phẩm TV. Pharm và ông Lê Quang Dương - đại diện tập đoàn AIKYA Pharma, cho biết: 10.000 khẩu trang y tế Mebilook được sản xuất tại Công ty Sinh phẩm y tế Mebiphar theo chuẩn của ngành Y tế và được sử dụng để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus corona theo khuyến cáo của cơ quan chức năng. Khẩu Trang với tính năng tiệt trùng được thiết kế công nghê hiện đại, tiên tiến nhất Việt Nam; Sản phẩm Gel rửa tay khô kháng khuẩn MeProtect được sản xuất trong thời gian bắt đầu diễn ra dịch bệnh nhằm phục vụ chống dịch bệnh; Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP bổ sung vitamin và khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe cho người mệt mỏi, sức khỏe yếu là món quà chăm sóc sức khỏe cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Việc Tập đoàn AIKYA Pharma trao tặng các sản phẩm thiết yếu này cho các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch là sự thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp hưởng ứng tinh thần chống dịch như “chống giặc” của Thủ tướng cùng Bộ Y tế, chung tay với các Bộ/ Ngành, chính quyền địa phương và người dân phòng chống đại dịch COVID - 19.

Trao tặng thực phẩm BVSK, nước rửa tay khô kháng khuẩn và khẩu trang y tế tại Sở y tế Hà Nội

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở y tế Hà Nội bày tỏ sự cảm ơn Tập đoàn AIKYA Pharma và các đơn vị thành viên, Báo Sức khỏe&Đời sống đã phối hợp trao tặng các sản phẩm có ý nghĩa cho cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch. Việc trao tặng này là hành động nhân văn, thể hiện trách nhiệm của các đơn vị cùng chung tay không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Với số sản phẩm được trao tặng, Sở y tế sẽ sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Cũng ngay trong buổi tiếp nhận sản phẩm, Sở y tế Hà Nội đã giao lại cho Bệnh viện Bắc Thăng Long quản lý và sử dụng. Bà Ngô Thị Tuyết Lan - Phó Giám đốc Bệnh viện Bắc Thăng Long cũng chân thành cảm ơn tập đoàn AIKYA Pharma, Báo Sức khỏe&Đời sống, Sở y tế Hà Nội, Bệnh viện cam kết sử dụng, phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 đảm bảo hiệu quả, phù hợp tình hình thực tế.

Lê Nguyễn

Tin liên quan
TV. Pharm - trách nhiệm, sẻ chia vì sức khỏe cộng đồng
SKĐS - Trong 28 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Dược phẩm TV. Pharm tiền thân là Công ty Dược - Vật tư Y tế Trà Vinh luôn lấy phương châm “chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm mục tiêu, lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết, lấy sự gắn bó của đội ngũ nhân viên làm nền tảng phát triển” để từ đó nghiên cứu, cho ra thị trường các sản phẩm dược chất lượng cao phục vụ nhân dân.
Tập đoàn AIKYA PHARMA trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang y tế miễn phí
SKĐS - Ngày 6/2, tại Hà Nội, tập đoàn AIKYA PHARMA đã trao tặng 120 nghìn khẩu trang y tế và khẩu trang 3D cho cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Việt Đức và nhiều cơ sở khác.
Tập đoàn AIKYA PHARMA trao tặng hơn 145 nghìn khẩu trang y tế cho lực lượng quân đội và công an chống dịch
SKĐS - Nhằm đồng hành cùng lực lượng quân đội và công an trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, trong các ngày 6-7/02, Tập đoàn AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên đã trao tặng hơn 145 nghìn khẩu trang y tế cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và một số cơ quan để phòng chống dịch.
Tập đoàn AIKYA PHARMA trao tặng 50 nghìn khẩu trang cho Bộ Y tế và tỉnh Vĩnh Phúc phòng, chống dịch COVID-19
SKĐS - Tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế và địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, trong các ngày 12-13/2, Tập đoàn AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên đã trao tặng 50 nghìn khẩu trang y tế cho Bộ Y tế và UBND tỉnh Vĩnh Phúc để phòng chống dịch.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm