Trao tặng miễn phí 20 nghìn cuốn sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việtd

21-04-2019 10:24 PM | Thời sự

SKĐS - Helping Your Child là bộ sách gồm 8 tập do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phát hành miễn phí cho các phụ huynh Mỹ. Bộ sách giúp cha mẹ thoát khỏi những lo lắng và có được phương pháp nuôi dạy con tốt nhất theo đừng độ tuổi.

Tại Hội sách Công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào tối ngày 20/4, Ehomebooks tổ chức sự kiện “Tổng kết chiến dịch gây quỹ Helping Your Child & Ra mắt Giáo dục Gia đình Ehomebooks”

Chiến dịch gây quỹ “Helping Your Child - Món quà từ nước Mỹ” được Ehomebooks triển khai nhằm trao tặng miễn phí 16.000 cuốn sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việt bắt đầu từ ngày 22/03/2019 - 10/04/2019. Đây là hoạt động gây quỹ cộng đồng lần thứ hai được Ehomebook thực hiện trong hành trình 10 triệu gia đình cùng con đọc sách.

Sau 20 ngày gây quỹ “Helping Your Child – Món quà từ nước Mỹ”, Ehomebooks nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng đưa chiến dịch thành công vượt mục tiêu với 134.15%, tương ứng gần 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này đã dùng để in 20.000 cuốn sách để tặng lại các trường mầm non, tổ chức giáo dục hay cá nhân đăng ký nhận sách về nuôi dạy con cho cha mẹ Việt.

Helping Your Child là bộ sách gồm 8 tập do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phát hành miễn phí cho các phụ huynh Mỹ. Bộ sách giúp cha mẹ thoát khỏi những lo lắng và có được phương pháp nuôi dạy con tốt nhất theo đừng độ tuổi.

Tại sự kiện, Ehomebooks thực hiện trao tặng sách cho các cá nhân, tổ chức đã tham gia ủng hộ chiến dịch. Đồng thời, người tham dự sự kiện có cơ hội lắng nghe buổi trò chuyện của các khách mời về bộ sách Helping Your Child và Phương pháp nuôi dạy con ở độ tuổi mầm non.

Được biết, kế thừa những giá trị từ Tủ sách Người Mẹ tốt thành lập vào năm 2011, Ehomebook mong muốn mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc.

Chia sẻ tai chương trình, các chuyên gia cũng như các dịch giả đều cho rằng việc đọc sách cùng con và đọc sách cho con nghe của các phụ huynh là rất cần thiết. Do đó, các chuyên gia giáo dục cho rằng các bậc phụ huynh cần dành thời gian để đọc sách cùng con, chơi với con nhằm tạo nên sự gắn bó mật thiết giữa cha mẹ và các con cũng như rất có ý nghĩa đối với sự phát trển của trẻ


Thái Bình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH