Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên

Suckhoedoisong.vn - Để ghi nhận những kết quả công tác và quá trình cống hiến cho ngành y tế của PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên - Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam...

Để ghi nhận những kết quả công tác và quá trình cống hiến cho ngành y tế của PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên -  Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, cuối giờ chiều ngày 10/5, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên. Ảnh: TM

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên đã được nhận danh hiệu cao quý này, đồng thời đánh giá cao những đóng của PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên trong suốt quá trình công tác, cống hiến cho ngành y tế cũng như công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân đân. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng chúc PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên ở cương vị công tác mới tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế trong thực hiện những chương trình, nhiệm vụ mà ngành đã đề ra.

Trong quá trình công tác gắn bó với ngành y tế, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau từ giai đoạn ở địa phương cho đến khi là Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm xúc động khi được nhận danh hiệu cao quý này, đồng thời cho biết sẽ nỗ lực để cùng ngành y tế ngày càng làm tốt hơn nữa sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

PV

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT