DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trào lưu chụp ảnh tự sướng WakeUpCall
20:24 11/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trào lưu nghiện chụp ảnh tự sướng của các ngôi sao đăng tải ảnh khi vừa ngủ dậy có thể sánh với thử thách dội nước đá.

Dự án người nổi tiếng chụp ảnh tự sướng WakeUpCall (Lời mời thức dậy) nhằm quyên góp từ thiện cho Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF). Ý tưởng này do Jemima Khan, Đại sứ UNICEF tại Anh đưa ra.

Dự án mới này của UNICEF đưa công chúng đến với những khoảnh khắc vô giá khi chúng ta vừa thức dậy trên giường ngủ. Trào lưu này thu hút vô số người nổi tiếng nhiệt tình tham gia từ siêu mẫu Naomi Campbell, nam diễn viên Hugh Grant, con dâu của Thủ tướng Anh David Cameron,…

Trước đó, trào lưu tự sướng khi không trang điểm (nomakeupselfie) đã mang về hàng triệu bảng Anh cho Quỹ Nghiên cứu Ung thư Anh quốc.

LiLy (theo Telegraph)

Tin liên quan
Thu Minh tái ngộ Hoàng tử William và Harry của Anh Quốc
Thu Minh cùng hai vị hoàng tử Anh William và Harry cùng diễn viên Quách Phú Thành đã có buổi gặp gỡ nhằm bảo vệ động vật hoang dã.
Cặp vợ chồng U80 hài hước chụp ảnh "tự sướng" sau tai nạn lật xe
Mặc dù bị tai nạn lật xe nhưng cụ bà vẫn bình tĩnh nhắc cụ ông nhờ những người hàng xóm chụp giúp họ một vài tấm ảnh làm kỷ niệm.
Tổng thống Obama có thể bị cấm chụp ảnh 'tự sướng'
Bức ảnh “tự sướng” mà David Ortiz chụp cùng Tổng thống Obama gần đây được xác nhận là một chiêu trò quảng cáo của Samsung.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm