Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

15-06-2022 4:38 PM | Thời sự

Sáng nay 15/6/2022, tại hội trường 503, A7, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022

Đây là Chương trình học bổng Nha khoa do Công ty Cổ phần Nha khoa Detec và Nha khoa Hùng Cường phối hợp tài trợ nhằm khuyến khích sinh viên vượt khó học tập tốt, họat động, nghiên cứu khoa học và cống hiến hơn nữa… cho các phong trào của lớp, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt và Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi Lễ, về phía Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt có GS. TS. Võ Trương Như Ngọc – Viện phó và TS. Hoàng Kim Loan - Phó trưởng phòng QLĐT KHCN HTQT, ThS. Nguyễn Thị Thanh Lâm và các sinh viên nhận học bổng, sinh viên đại diện các tổ lớp. Về phía 2 nhà tài trợ, có ông Vũ Đề - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha khoa Detec cùng các thành viên và ông Nguyễn Văn Công –  đại diện Nha khoa Hùng Cường.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022 - Ảnh 1.

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc – Viện phó Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt (đứng giữa) & cô Hoàng Kim Loan - Phó trưởng phòng QLĐT KHCN HTQT (ngoài cùng bên trái) tặng hoa và thư cảm ơn tới các đơn vị tài trợ

Chương trình học bổng năm nay được trao cho 16 em với tổng giá trị là 200 triệu đồng, trong đó 6 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt; 6 suất dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động; và 4 suất cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học. 

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Võ Trương Như Ngọc rất hoan nghênh sự hợp tác đồng hành và cũng gửi lời cám ơn tới 2 nhà tài trợ học bổng Nha khoa cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt năm 2022.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022 - Ảnh 2.

Hai nhà tài trợ trao học bổng cho đại diện Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt - GS. TS. Võ Trương Như Ngọc – Viện phó; ông Vũ Đề - TGĐ Công ty Detec (áo trắng); Ông Nguyễn Văn Công - Nha khoa Hùng Cường (ngoài cùng bên phải)

Chia sẻ về chương trình học bổng đại diện sinh viên – bạn Cao Thị Phương Thảo gửi lời cảm ơn tri ân tới nhà trường và 2 đơn vị tài trợ, đã "giúp chúng em có thêm niềm tin và nỗ lực bước tiếp trên con đường học tập. Chúng em nhận thấy mình thật "giàu có" vì có được tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của nhà trường và các nhà tài trợ".

Sau Lễ trao học bổng tại hội trường, thầy cô và các bạn sinh viên sẽ có chuyến thăm quan thực tế tại Công ty Detec và Nha khoa Hùng Cường. Việc hợp tác 3 bên giữa Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt với Phòng khám hiện đại của Nha khoa Hùng Cường và labo sản xuất răng Detec sẽ giúp thế hệ bác sĩ tương lai có cái nhìn tổng quan và thực tế về ngành Nha.

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022 - Ảnh 3.

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc và 2 nhà tài trợ trao Học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó học tập tốt

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022 - Ảnh 4.

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc và 2 nhà tài trợ trao Học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Trao học bổng cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt 2022 - Ảnh 5.

GS. TS. Võ Trương Như Ngọc và 2 nhà tài trợ trao Học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học.

-------------------------------

Công ty Cổ phần Nha khoa Detec - là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ tại Việt Nam, Detec Dental Lab được thành lập từ năm 1998. Với 23 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu chất lượng cao, cũng như các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm nha khoa. Detec tự hào được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực nha khoa hiện nay.

Website: https://detec.vn/

Nha khoa Hùng Cường ra đời với sứ mệnh làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống

 

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết - Kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ

 

Phòng khám đạt chuẩn FDA

 

Khách hàng là Trung tâm

 

https://nhakhoahungcuong.com.vn/

 


PV
Ý kiến của bạn