DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao hỗ trợ cho cán bộ y tế tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19
C.Linh - 16:42 26/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 26/2, Khối thi đua CĐ ngành trung ương đã chúc mừng CĐYTVN nhân ngày Thầy thuốc VN 27/2  và trao hỗ trợ 105 triệu đồng cho cán bộ, người lao động ngành y tế tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Khối thi đua CĐ ngành trung ương trao hỗ trợ cho các đoàn viên công đoàn ngành y tế

Trong công cuộc phòng chống dịch, những cán bộ y bác sĩ là những người trên tuyến đầu chống dịch đang trải qua nhiều vất vả hy sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh. Để kịp thời động viên, chia sẻ những vất vả, khó khăn của của các cán bộ y tế, các công đoàn viên ngành y tế khối thi đua CĐ ngành đã có nhiều hình thức hỗ trợ, động viên cả về vật chất, tinh thần tới các đoàn. Khối thi đua CĐ ngành trung ương tin tưởng với sự quyết tâm của toàn xã hội và của ngành y tế, với sự cố gắng của các đoàn viên công đoàn ngành y tế chúng ta sẽ không chế dịch bệnh qua đó giúp có môi trường làm việc an toàn hơn nói chung và Khối thi đua nói riêng. 

PGS.T. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch CĐYTVN  thay mặt đoàn viên CĐ ngành y tế cảm ơn sự động viên, hỗ trợ kịp thời của Khối thi đua CĐ ngành trung ương tới đội ngũ y bác sĩ trên cả nước đang ngày đêm phòng chống dịch bệnh.  Năm 2020 là năm rất đặc biệt với ngành y tế, toàn bộ cán bộ ngành y tế không quản ngại gian khổ và hy sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh.  Các cán bộ y tế gần như không có Tết, cùng với sự nỗ lực của các ngành đến nay dịch bệnh đã cơ bản được khống chế tương đối ôn định, cùng với đó là  rất nhiều tấm gương cán bộ y tế quên mình hy sinh.  Công đoàn ngành y tế ở các cấp luôn quan tâm động viên cán bộ y tế cả về vật chất lẫn tinh thần để cán bộ y tế yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh đem lại bình yên cho nhân dân đón Xuân.

 

C.Linh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm