DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao giải cuộc thi ảnh Sắc màu Cao nguyên
TRỊNH CHU - 21:46 04/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 1 giải thưởng cao nhất trị giá 15 triệu đồng, 2 giải nhì trị giá 10 triệu đồng,3 giải ba trị giá 6 triệu đồng và 5 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng cùng huy tượng từ Ban Tổ chức cho người thắng cuộc.

Sau hơn 2 tháng phát động, từ ngày 20/9 đến ngày 30/11/2020, ngày 1/1/2021, Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng cùng Câu lạc bộ Nhiếp ảnh TP Bảo Lộc đã tổ chức lễ trao giải và khai mạc triển lãm Cuộc thi ảnh nghệ thuật Sắc màu Cao nguyên lần II năm 2020, tại số 1B2 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

 

Cắt băng khai mạc triển lãm ảnh và trao giải cho các tác giả

 

Cuộc thi nhằm đưa vẻ đẹp của Lâm Đồng đến với cộng đồng. Các tác giả dự thi gửi tối đa 8 ảnh trực tiếp tại Website: baolocphoto.com, được chụp ở Lâm Đồng, thuộc các chủ đề phong cảnh thiên nhiên, văn hóa, du lịch, cuộc sống sinh hoạt thường nhật của con người. Cuộc thi ảnh nghệ thuật Sắc màu Cao nguyên lần II năm 2020 khuyến khích các tác giả chụp ảnh tại Bảo Lộc.

 

Ban Giám khảo Cuộc thi ảnh nghệ thuật Sắc màu Cao nguyên lần II năm 2020

 

Ban Tổ chức đã nhận hơn 1.550 tác phẩm ảnh của 293 tác giả ở 43 tỉnh, thành phố trên cả nước gửi tham gia. Qua các vòng chấm chọn, Ban Giám khảo chọn 56 tác phẩm ảnh để trưng bày và trao giải.Tại đây, các thành viên Ban Giám khảo tiến hành chấm ảnh trực tiếp.

 

Tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi

2 tác phẩm đoạt giải nhì cuộc thi

 

Tác phẩm ảnh Lụa vàng B’Lao của tác giả Đặng Hồng Long(TP Hồ Chí Minh) đã giành giải nhất, 2 giải nhì thuộc về tác phẩm ảnh Mơ ước tuổi thơ của tác giả Lê Công Lý (TP Hồ Chí Minh) và Trên nương của tác giả Nguyễn Thành An(Đồng Nai), 3 giải ba gồm các tác phẩm Thổi hồn vào lụa của Võ Đình Quýt (Lâm Đồng), Những hạt sương mai của Phí Thị Thu Hà (TP Hồ Chí Minh) và Sữa mẹ nguồn dinh dưỡng của Thái Bình Minh (Lâm Đồng). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích cho các tác giả khác.

TRỊNH CHU

Tin liên quan
Triển lãm Kinh Gốm
SKĐS - Từ ngày 02/10 đến 12/10/2020, triển lãm và ra mắt cuốn sách cùng tên Kinh Gốm sẽ diễn ra tại Gallery 39a Lý Quốc Sư, có thể coi là phần tiếp nối của Thơ Gốm. Thông qua triển lãm này, hoạ sĩ muốn đưa tinh thần Phật giáo đến gần với đời sống thường nhật hơn
Triển lãm Mega Day 2020 của Amway Việt Nam thu hút 40.000 người
SKĐS - Amway Việt Nam khai mạc triển lãm Mega Day 2020 – chủ đề “Khởi tạo hành trình mới” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 07 – 08/11/2020. Triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 40.000 lượt khách hàng, nhà phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Đồng thời trong thời gian này, Amway cũng ra mắt kế hoạch trả thưởng mới - Core Plus+, với nhiều điểm đổi mới, hấp dẫn nhằm khích lệ & tạo động lực cho nhà phân phối trong từng giai đoạn kinh doanh.
Thổ dân Australia qua triển lãm “Những cánh cửa Yuendumu”
SKĐS - Những câu chuyện Mộng thời được người Warlpiri vẽ trên cát và sau đó bị gió sa mạc xóa nhòa. Không có phương pháp bền vững nào để bảo tồn nền hội họa độc đáo của họ cho thế hệ tương lai, mặc dù những câu chuyện này được truyền lại qua các thế hệ.
Triển lãm “HỎI” – nơi trở về của bản ngã người nghệ sĩ
SKĐS - Triển lãm “HỎI” do hoạ sĩ Lê Thiết Cương giám tuyển với sự góp mặt của 9 nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam là Trần Văn An, Quách Bắc, Ngô Đình Bảo Châu, Nguyễn Trần Cường, Đỗ Hiệp, Trịnh Cẩm Nhi, Thái Nhật Minh, Vũ Bình Minh và Lương Văn Việt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm