Trao giải Búp sen Vàng 2012

29-07-2012 9:21 AM | Văn hóa – Giải trí

Là giải thưởng thường niên lớn nhất trong năm của Dự án Chúng ta làm phim (We are filmmakers), Lễ trao giải được diễn ra vào 18 giờ ngày 29/7/2012 tại Hà Nội, là nơi tôn vinh các nhà làm phim tuổi teen.

(SKDS) -  Là giải thưởng thường niên lớn nhất trong năm của Dự án Chúng ta làm phim (We are filmmakers), Lễ trao giải được diễn ra vào 18 giờ ngày 29/7/2012 tại Hà Nội, là nơi tôn vinh các nhà làm phim tuổi teen. Các hạng mục giải thưởng Búp sen Vàng 2012 gồm: 2 Giải Búp sen Vàng cho phim tài liệu xuất sắc nhất do BGK và khán giả bình chọn; Giải Búp sen Vàng cho phim truyện xuất sắc nhất do BGK và khán giả bình chọn; Giải Búp sen Bạc do BGK bình chọn...

So với 2 mùa giải trước, năm nay, các nhà làm phim của Dự án Chúng ta làm phim có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ý tưởng, kịch bản, cảnh quay, dàn dựng. Đích là chất lượng, nhưng mới, lạ cũng là yếu tố mà các nhà làm phim tuổi teen muốn trải nghiệm để khám phá khả năng của chính mình.

5 phim truyện và phim tài liệu được đánh giá cao và đề cử vào các giải thưởng của Búp sen Vàng là:Ngược dòng - ĐD Lê Hoàng; Chiếc vòng - ĐD Mai Thanh An; Mẹ ơi - ĐD Ngô Đức Anh; Nhà tôi có Osin - ĐD Phạm Như Phương; Cho tôi 1 vé về tuổi thơ - ĐD Nguyễn Minh Phương, tác giả phim tài liệu.     
L.H

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH