Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp cho ngành

07-02-2023 4:59 PM | Y tế

SKĐS - Chiều 7/2 tại trụ sở Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và xây dựng, hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực y tế.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn,Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Lê Đức Luận; đại diện Lãnh đạo các Vụ, Cục, Tổng cục, Văn phòng, Thanh tra Bộ Y tế và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế cùng một số đơn vị liên quan.

Theo đó 4 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và xây dựng, hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực y tế được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế gồm:

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp cho ngành - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan và các Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Lê Đức Luận chúc mừng các đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và xây dựng, hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực y tế.

  1. Ông Nguyễn Đức Tài, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng;
  2. Bà Đỗ Thị Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương;
  3. Bà Phạm Thị Thu Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ theo dõi công tác Phòng chống tham nhũng, tiêu cực, Ban Nội chính Trung ương;
  4. Ông Đặng Trần Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Địa bàn II, Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Trước đó, nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân thuộc Văn phòng Trung ương Đảng, Các cơ quan Xây dựng Đảng đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng và hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực y tế, ngày 2/2/2023, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 443/QĐ-BYT tặng Bằng khen cho 4 đồng chí đang công tác tại Văn phòng trung ương Đảng; Ban Nội chính Trung ương; Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Ban Tổ chức Trung ương.

Sáng 7/2: Tin mới nhất về tiêm vaccine COVID-19; Vì sao đề xuất tích hợp đăng ký hiến mô tạng trên bằng lái xe hoặc CCCD?Sáng 7/2: Tin mới nhất về tiêm vaccine COVID-19; Vì sao đề xuất tích hợp đăng ký hiến mô tạng trên bằng lái xe hoặc CCCD?

SKĐS - Theo thống kê của Bộ Y tế, đến nay đã 37 ngày liên tiếp không ghi nhận bệnh nhân COVID-19 tử vong; Thông tin mới nhất về tiêm vaccine COVID-19 tại Việt Nam; Vì sao đề xuất tích hợp đăng ký hiến mô tạng trên bằng lái xe hoặc CCCD?


Thái Bình - ảnh Trần Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH