DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trao bằng cho những tiến sĩ đầu tiên của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam
12:43 12/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng nay (11/10), Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp đào tạo trình độ hệ sau đại học năm học 2018- 2019.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện cho biết: Khóa đào tạo sau đại học năm học 2018-2020,  Học viện đã hướng dẫn và đào tạo cho 2 tiến sỹ; 36 Thạc sỹ; 109 Bác sỹ chuyên khoa I; thêm 51 Bác sỹ Y học cổ truyền và 4 Dược sỹ đại học trên tổng số 755 bác sĩ đã tốt nghiệp trước đó, có đầy đủ trình độ nghiên cứu chuyên sâu và vững bền y đức.

"Đây là khóa tốt nghiệp trình độ tiến sỹ đầu tiên của Học viện, đánh dấu mốc lịch sử quan trọng, khẳng định sự trưởng thành và thành công của Học viện", PGS. Cảnh nói.

Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam Đậu Xuân Cảnh cũng nhấn mạnh, tất cả chúng ta đều làm việc trong một ngành nghề vô cùng đặc biệt, đó là nghề “chữa bệnh cứu người”. Trách nhiệm xã hội của chúng ta rất nặng nề. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân là vô cùng rộng lớn. Người dân còn ốm đau, còn không được khoẻ mạnh là chúng ta còn phải phục vụ. Tất cả vì sức khoẻ người Việt, vì sức khoẻ cộng đồng trong nước và quốc tế, các em hãy làm sao để nhân dân hài lòng về hiệu quả chữa bệnh và hài lòng về sự tận tuỵ của chúng ta. PGS.TS Đậu Xuân Cảnh chụp ảnh với các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ của Học viện 


Để có được kết quả đáng tự hào nói trên, không thể không kể đến công lao của Ban Giám đốc học viện, các thầy cô giảng viên của nhà trường cũng như các thầy cô là giảng viên thỉnh giảng tại các bệnh viện lớn, các bác sỹ ở các bệnh viện thực hành đã nỗ lực học tập và chung tay vun đắp cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên ngày đêm nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành những công trình nghiên cứu có ích cho xã hội. 

 

Tại buổi lễ, PGS Cảnh cũng biểu dương và chúc mừng các 202 học viên hệ đào tạo Sau đại học đã hoàn thành khóa học. Đặc biệt là các bạn tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi của Học Viện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới gia đình các sinh viên

đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn học tập, cảmơn các thầy cô giáo đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong giảng dạy, truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, khám phá tri thức.

Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền nhắn nhủ: "Thầy luôn luôn vững tin vào tương lai của tất cả các bạn. Hãy luôn tự hào mình là học viên, là một phần của mái nhà Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam. Các bạn có thể quay trở về ngôi nhà này bất kỳ khi nào vì đơn giản đó là ngôi nhà của các bạn. Chúng tôi luôn chờ đón những thành tích của các em trong tương lai". 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm