DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trao 419 bằng khen cho Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
14:41 08/08/2013 GMT+7
Chiều ngày 7/8, Bộ Y tế, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức Lễ trao 419 bằng khen cấp Bộ - Ngành cho các cán bộ, nhân viên trong Viện đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Chiều ngày 7/8, Bộ Y tế, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức Lễ trao 419 bằng khen cấp Bộ - Ngành cho các cán bộ, nhân viên trong Viện đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Trao 419 bằng khen cho Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. 1
 Bà Trần Thị Bích Hằng - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao Bằng khen cho ThS. Bạch Quốc Khánh, Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu trung ương.

Đến dự và trực tiếp trao bằng khen cho cán bộ nhân viên của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương có bà Trần Thị Bích Hằng - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Bích Hằng đã chúc mừng những thành tích mà Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết thống nhất cao, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Trao 419 bằng khen cho Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. 2
Được sự ủy quyền của Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Anh Trí đã trực tiếp trao bằng khen cho các cán bộ nhân viên.

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Y tế, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu Hà Nội… đã dành sự quan tâm và động viên kịp thời tới Viện. Đồng thời khẳng định đây là vinh dự, là sự động viên khích lệ to lớn của các Bộ, Ban, Ngành, qua đó chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa nhằm đưa Viện phát triển đi lên, xây dựng những hình ảnh đẹp về cán bộ y tế.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã lấy phiếu tín nhiệm danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và Thầy thuốc Ưu tú cho 3 cá nhân trong viện.

Vương Tuấn
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm