Tranh cãi Messi hay Ronaldo ai xuất sắc hơn, án mạng xảy ra tại Ấn Độ

Suckhoedoisong.vn - Ngày 7-3, cảnh sát Ấn Độ cho biết một người đàn ông đã bị bắt vì giết bạn của anh ta sau một cuộc tranh cãi đầy nóng giận về “chủ đề”: Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới.

Cơ quan điều tra xác nhận người đàn ông có quốc tịch Nigeria đã đâm chết một đồng hương, sau khi cả 2 tranh cãi ngôi sao Barcelona hay tiền đạo Real Madrid chơi bóng tốt hơn.

Cảnh sát trưởng Kiran Kabadi cho thông tấn Pháp (AFP) biết một bản án hình sự truy tố tội giết người đã được thiết lập để truy tố Micheal Chuwuma, 21 tuổi gây ra cái chết cho Obina  Durumchukwu 34 tuổi vào ngày 6-3 ở Nallasopara thuộc phía Bắc ngoại ô Mumbai.

Vì tranh cãi Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, một người đàn ông quốc tịch quốc tịch Nigeria tại Ấn Độ đã giết bạn

Theo AFP, cả 2 đã ở bên nhau cả đêm thứ Bảy, ngày 5-2 để mừng sinh nhật Durumcukwu. Đến sáng hôm sau thì bất ngờ ngờ họ cãi nhau về bóng đá.

“Hai thanh niên Nigeria cãi nhau về các cầu thủ bóng đá. Một người hâm mộ Messi còn người kia yêu mến Ronaldo”, cán bộ cảnh sát cho biết. “Trong khi nói chuyện, tranh cãi xảy ra. Người đã qua đời ném một chai thủy tinh vào thẳng mặt bị cáo. Cái chai đó vỡ ra và gây ra thương tích cho bị cáo. Sau đó, bị cáo cầm cái chai vỡ tấn công khiến người bạn mất nhiều máu dẫn đến tử vong”, ông Kabadi cho biết thêm.

Hiện đại sứ Nigeria tại New Delhi chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ án.

Trúc Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT