DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trần tình bất ngờ của tài xế phải nhập viện vì "kiều nữ Hải Dương"
08:39 10/06/2014 GMT+7
Sau khi “quan hệ”, bà P.T.T.N – biệt danh “kiều nữ Hải Dương” - đưa 4 viên thuốc uống kèm với 2 viên Panadol thì tài xế H.V.Q (44 tuổi, ngụ Ninh Hòa, Khánh Hòa) rơi vào tình trạng hôn mê, phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi “quan hệ”, bà P.T.T.N – biệt danh “kiều nữ Hải Dương” - đưa 4 viên thuốc uống kèm với 2 viên Panadol thì tài xế H.V.Q (44 tuổi, ngụ Ninh Hòa, Khánh Hòa) rơi vào tình trạng hôn mê, phải nhập viện cấp cứu.

Đến nay, cơ quan chức năng TP Đà Lạt vẫn chưa xác định được 4 viên thuốc mà bà N. đưa ông Q. uống khiến ông này bất tỉnh là thuốc gì.

Ông Q. không hiểu tại sao mình bất tỉnh

Theo tường trình của ông Q. tại cơ quan chức năng TP Đà Lạt, ngày 7-6, ông được bà N. hợp đồng lái xe đưa từ thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) lên TP Ban Mê Thuột (Đắk Lắk) để thăm mộ người thân.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, "kiều nữ Hải Dương" tiếp tục thuê ông Q. lái xe đưa bà sang TP Đà Lạt để du lịch. Tối đó 2 người thuê phòng tại một khách sạn gần hồ Xuân Hương để ngủ. Cũng theo ông Q., hai người “quan hệ” tự nguyện nhiều lần.

Sáng 8-6, "kiều nữ Hải Dương" đưa cho ông Q. bốn viên thuốc nói là thuốc giảm stress và kêu ông Q. uống kèm với 2 viên Panadol để chống cảm cúm.

Bà N. tại cơ quan chức năng

Sau khi uống thuốc được một lúc thì ông Q. có biểu hiện choáng rồi bất tỉnh. Ông Q. được nhân viên khách sạn đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Đến trưa 8-6, ông Q. tỉnh lại và ngạc nhiên vì thấy mình đang nằm trong bệnh viện.

Hiện vụ việc được Công an TP Đà Lạt chuyển cho Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục xử lý vì bà N. mang quốc tịch nước ngoài.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Tài xế taxi khẳng định không “quan hệ” với “kiều nữ Hải Dương”
Trong bản cam kết của mình với cơ quan công an, anh T. cho biết không hiểu sao mình lại chung phòng với “kiều nữ Hải Dương”, đồng thời khẳng định mình không hề quan hệ tình dục với “kiều nữ” này.
Bức chân dung bất ngờ về "kiều nữ Hải Dương"
Khi câu chuyện liên quan tới “Kiều nữ Hải Dương” tưởng đã lắng xuống thì cuối tháng 4/2014, các báo lại đưa tin về việc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Hải Dương trả lời đơn tố cáo của bà Ngọc.
Nhân vụ "Kiều nữ Hải Dương" tìm hiểu về bệnh lệch lạc tình dục
Vụ việc "Kiều nữ Hải Dương" đang gây xôn xao trong dư luận xã hội những ngày gần đây. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về căn bệnh lệch lạc tình dục, báo Sức khỏe & Đời sống xin giới thiệu bài viết của BS Vũ Thành về căn bệnh này.
“Kiều nữ Hải Dương” sẽ được miễn truy cứu nếu có chứng nhận bị tâm thần
Nếu có giấy xác nhận bị tâm thần, “kiều nữ Hải Dương” sẽ được miễn truy cứu mọi trách nhiệm.
Kiều nữ Hải Dương chính thức khởi kiện
Chiều 15/1, chị Ngọc, một Việt kiều Mỹ đã từ Hải Dương lên Hà Nội kiện một tờ báo vì có những bài viết 'sai sự thật'.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm