Hà Nội

Trần Tiến, Trần Lập sẽ "khuấy động" đêm Gala tôn vinh ĐTVN

06-01-2009 11:22 AM | Văn hóa – Giải trí

Các nhạc sĩ Trần Tiến, Trần Lập, Nguyễn Lân Cường... sẽ đem những bài hát hào hùng khí thế đến với đêm Gala tôn vinh ĐTVN, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô - Hà Nội, vào lúc 20h ngày 7/1 sắp tới.

Các nhạc sĩ Trần Tiến, Trần Lập, Nguyễn Lân Cường... sẽ đem những bài hát hào hùng khí thế đến với đêm Gala tôn vinh ĐTVN, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô - Hà Nội, vào lúc 20h ngày 7/1 sắp tới.

Theo thông tin từ BTC, đêm Gala sẽ mở màn bằng hình ảnh thầy trò Calisto giương cao chiếc cúp vô địch, cùng nhạc sĩ Trần Lập hát vang bài "Đường đến đỉnh vinh quang". Đây cũng là ca khúc đã vang khắp trên các nẻo đường phố trong đêm huyền diệu Việt Nam vô địch.

Sẽ không có màn rước cúp trong đêm Gala tôn vinh ĐTVN, nhưng rất nhiều tiết mục ý nghĩa đang chờ đón thầy trò Calisto. (Ảnh: Quang Minh).

Sau màn "khuấy động phong trào" của nhạc sĩ Trần Lập là phần chính của chương trình: Các thành viên ĐTVN chia sẻ, giao lưu với người hâm mộ, cùng ôn lại chặng đường AFF Cup 2008 đầy vất vả nhưng cũng rất vinh quang.

Cũng trong đêm Gala, BTC sẽ giới thiệu ca khúc "Việt Nam chiến thắng" mà nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường đã tâm huyết viết tặng thầy trò Calisto. Điểm xuyết trong buổi giao lưu còn có sự góp vui của nhạc sĩ Trần Tiến với ca khúc nổi tiếng "Tôi yêu bóng đá"... Cuối cùng, đêm Gala khép lại sau khi các đơn vị, tổ chức và cá nhân lên tặng thưởng, tài trợ cho ĐTVN.

Một câu hỏi mà lâu nay người hâm mộ vẫn đặt ra là: liệu ĐTVN có rước cúp vàng diễu hành trên đường phố hay không? Chị Việt Hằng, cán bộ truyền thông của Công ty Cổ phần Phát triển Bóng đá Việt Nam (VFD, đơn vị được giao tổ chức đêm Gala), thừa nhận: "Muốn làm như vậy, vấn đề bảo đảm an ninh và trật tự là rất khó khăn...".

Theo lý giải của chị Hằng, dẫn chứng rõ nhất khiến BTC không tổ chức diễu hành rước cúp cũng chính là cái đêm 28/12/2008 đó. Hàng trăm CĐV cuồng nhiệt đến mức cứ bám theo chiếc xe chở ĐTVN, dùng nhiều thứ sẵn có trên tay đập vào các ô cửa kính xe khiến một số cầu thủ lo lắng... Chiếc xe chở ĐTVN thậm chí đã phải lang thang suốt đêm và đến gần 2h sáng ngày 29/12/2008 mới về tới khách sạn La Thành (phố Đội Cấn, Hà Nội).
 
 
Theo VTC

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn