DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trần Thị Thu Ngân trở thành Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016
Hoa Quỳnh - 23:40 07/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với ngoại hình đẹp, phần thi ứng xử thông minh và nhanh nhẹn, người đẹp Trần Thị Thu Ngân đã trở thành Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Đêm chung kết cuộc thi này được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h ngày 7/8 tại Thanh Hóa. Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam.

Giây phút Thu Ngân được xướng tên là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Tham gia đêm chung kết cuộc thi nhan sắc Việt toàn cầu lần đầu tiên tổ chức tại nước ta có 39 thí sinh đến từ nhiều vùng miền trong cả nước, gồm cả những người đẹp là người Việt đang sinh sống, học tập tại nước ngoài. Tuy nhiên, Ban giám khảo cuộc thi sau khi chấm chọn, đã chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi cuối cùng ứng xử gồm Ngọc Quý, Quỳnh Giao, Diệu Thùy, Thúy Hằng và Thu Ngân.

Tỏa sáng hơn cả, trước câu hỏi trong phần thi ứng xử “Trong thời đại toàn cầu hóa, theo bạn có thấy cần giữ bản sắc văn hóa Việt nữa hay không, tại sao?”,  Trần Thị Thu Ngân (354) trả lời: “Bản sắc văn hóa là cốt lõi của một dân tộc, dù xưa hay nay thì bản sắc văn hóa là quan trọng nhất và chúng ta hội nhập chứ không hòa tan”. Câu trả lời của Thu Ngân đã làm nức lòng người hâm mộ và là yếu tố quan trọng để Ban giám khảo đưa ra quyết định trao cho cô danh hiệu Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cùng với danh hiệu hoa hậu dành cho Thu Ngân, người đẹp trong top 5 là  Phạm Thúy Hằng được nhận danh hiệu Á hậu 1, và Võ Quỳnh Giao đoạt Á hậu 2.

Thu Ngân (giữa) rạng rỡ trong danh hiệu Hoa hậu

Trần Thị Thu Ngân năm nay 19 tuổi, quê Hải Phòng, cô có chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 87-59-92. Hiện tại tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Bên cạnh vương miện cao quý, Trần Thị Thu Ngân còn nhận được 500 triệu đồng cùng chuyến du lịch châu Âu cùng người thân. Thu Ngân trong thời gian tới cũng sẽ được đại diện Việt Nam thi quốc tế.

Một số hình ảnh đẹp của Thu Ngân trong suốt cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt 2016:

Hoa Quỳnh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm