DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trấn Thành làm MC 'So you think you can dance'
15:41 16/07/2012 GMT+7
Nhờ sự thông minh và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, nam diễn viên hài được chọn dẫn dắt cho chương trình truyền hình thực tế mùa đầu tiên tại Việt Nam.
Nhờ sự thông minh và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, nam diễn viên hài được chọn dẫn dắt cho chương trình truyền hình thực tế mùa đầu tiên tại Việt Nam.
 
Trấn Thành từng đoạt giải ba cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình" 2006. Ngoài khả năng ăn nói, anh còn sở hữu sự hài hước, dí dỏm của một diễn viên hài kịch. Ngoài công việc MC, anh còn tham gia đóng phim truyền hình. Năm 2011, anh cùng Đoan Trang giành chiến thắng cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.
 MC - diễn viên Trấn Thành
Trấn Thành cho biết, "So you think you can dance" là chương trình mà anh đã xem và rất yêu thích vì tính thực tế, sự cạnh tranh giữa các thí sinh. “Từ trước đến giờ tôi luôn là người thích sự thật và tự nhiên. Chính vì điều đó, tôi rất thích tham gia những chương trình thực tế vì nó không quá sắp đặt, không quá khuôn khổ. Nó có thể làm người nghệ sĩ thể hiện cảm xúc thật nhất của mình", anh nói.

Vòng tuyển sinh sẽ bắt đầu tại Cần Thơ (ngày 23/7), Hà Nội (ngày 31-1/8), Đà Nẵng (ngày 5/8), TP HCM (ngày 11-12/8).

Đồng hành cùng thí sinh, ngoài MC Trấn Thành, mỗi địa điểm sẽ có thêm ba vị giám khảo chuyên môn để chấm điểm, tuyển chọn gồm: biên đạo múa John Huy Trần, Viet Max, Thu Hà, Viết Thanh, Tuyết Minh.
 
Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm