Trần Lập đối diện với căn bệnh ung thư

04-11-2015 8:37 PM | Văn hóa – Giải trí

Nhiều người bàng hoàng khi biết tin ca sĩ Trần Lập gặp bạo bệnh

Mới đây, giám khảo Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Trần Lập bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhận một đoạn status khá dài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trần Lập chia sẻ tâm trạng của mình khi được bác sĩ thông báo mình mắc bệnh ung thư. Anh cho biết dù mình đã rất bình tĩnh để đón nhận tin sét đánh này.

 Trần Lập đối diện với căn bệnh ung thư

Anh chia sẻ:

"Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai.

Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không giấu giếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp.

Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới.

Tại sao?

Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được.

Trong cuốn Bên Kia Bức Tường mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính.

Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi.

Bắt đầu kể từ lúc này".

Cùng với dòng trạng thái, anh cũng chia sẻ dòng tin nhắn cùng với vợ. Anh muốn vợ không phải giấu giếm chuyện mình bị bệnh và cũng khẳng định rằng bác sĩ nói tình trạng bệnh tật của anh tốt.

Bà xã của giám khảo The Voice mùa đầu tiên cũng động viên để tiếp thêm cho chồng sức mạnh. Đáp lại lời động viên của vợ, anh lạc quan tâm sự: "Chiến đấu vậy. Chỉ là ung thư thôi mà. Cắt xoẹt nó đi".

 Trần Lập đối diện với căn bệnh ung thư

Chỉ sau 1 lúc chia sẻ dòng trạng thái, đã có hàng trăm comment động viên của bạn bè dành cho Trần Lập. Rất nhiều fan hâm mộ của Trần Lập sốc khi biết tin dữ. Tuy nhiên, mọi người đều hi vọng thủ lĩnh của ban nhạc Rock lừng lẫy một thời trở nên mạnh mẽ để có thể chiến thắng với căn bệnh ung thư của mình.

 Trần Lập đối diện với căn bệnh ung thư

Rất đông anh em bạn bè nghệ sĩ cũng gửi lời động viên tới Trần Lập. Trong dòng chia sẻ của Trần Lập, ca sĩ Tuấn Hưng cũng gửi tới người anh lời nhắn nhủ khiến nhiều người xúc động:

"Anh à. Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của 1 Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt.

MC Anh Tuấn cho biết vẫn run run khi comment vì không dám tin là sự thật. Anh cũng tin rằng Trần Lập thừa chí khí để vượt qua tất cả.

"Tôi không tin đâu. Lý trí và tinh thần như ông sẽ thắng mọi bệnh tật. Ông cứ bình tĩnh xử lý nhé. Tinh thần lúc này là quan trọng.

Tay ông run 1, tôi nghĩ bạn bè như tôi viết comment tay còn run 5,6... Ông thì thừa chí khí nên tôi không động viên nữa. Chỉ nói là tôi và mọi người tin ở ông. Xin hết ạ", MC Anh Tuấn chia sẻ.

Nữ ca sĩ Phương Thanh, MC Hoa Thanh Tùng, MC Quang Minh, ca sĩ Anh Khoa cùng rất nhiều bạn bè nghệ sĩ khác cũng mong Trần Lập mạnh mẽ để chiến đấu với bạo bệnh.

 Trần Lập đối diện với căn bệnh ung thư
Bức ảnh được Trần Lập chia sẻ khi vào viện truyền nước.

Hôm qua, Trần Lập cũng chia sẻ bức ảnh vào viện truyền nước với dòng status khá hài hước: "Tỉnh dậy thấy trần nhà trắng toát. Lập tức check in. Giờ chỉ đói thôi chứ không vấn đề gì. Tí chuồn luôn".

Theo Pa Dun (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH