Nhà ở xã hội đã có sổ nhưng chưa đủ 5 năm, có được cho thuê lại?
Xã hội - 06/08/2026 06:33SKĐS - Nhà ở xã hội đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng chưa đủ 5 năm đang đặt ra nhiều băn khoăn về quyền cho thuê lại của người mua.
SKĐS - Dịch khớp giúp giảm ma sát, hỗ trợ vận động và bảo vệ sụn khớp. Khi tuổi tác tăng lên, dịch khớp và sụn có thể suy giảm. Chế độ ăn hợp lý, vận động phù hợp giúp hỗ trợ chức năng khớp gối.
SKĐS - Thường xuyên bị đau khớp gối, tràn dịch khớp gối đã lâu, thậm chí phải hút dịch khớp gối nhiều lần nhưng bệnh không khỏi, đi lại khó khăn, cô gái đã đến bệnh viện và được bác sĩ phát hiện mắc căn bệnh hiếm gặp.
SKĐS - Vòng xoắn luẩn quẩn tràn dịch - hút dịch - tràn dịch là nỗi ám ảnh của nhiều bệnh nhân bị tràn dịch khớp gối.
SKĐS - Tràn dịch khớp gối là tình trạng gia tăng lượng dịch bất thường trong khớp gối sau chấn thương hoặc do một số bệnh lý khác (rối loạn đông máu, viêm khớp,gout…). Phát hiện và điều trị sớm sẽ tránh biến chứng, chặn nguy cơ tàn tật.
SKĐS - Tràn dịch khớp gối là nguyên nhân gây khó khăn khi vận động đồng thời có nguy cơ phá hủy các khớp. Bệnh nhân nên sớm đi khám với các bác sĩ nếu nhận thấy các dấu hiệu bệnh.
SKĐS - Nhà ở xã hội đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng chưa đủ 5 năm đang đặt ra nhiều băn khoăn về quyền cho thuê lại của người mua.
SKĐS - Công an tỉnh Thái Nguyên đã khởi tố và bắt giữ 2 phụ nữ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
SKĐS - Moderna vừa khởi động việc thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 đối với vaccine ngừa chủng mới của virus Ebola đang bùng phát tại Châu Phi.