DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trai…sạch!
21:00 30/07/2014 GMT+7
Chồng tôi có một anh bạn rất thân, năm nay gần 40 tuổi rồi mà vẫn chưa lấy vợ. Tôi ít khi nào quan tâm đến chuyện riêng của người khác nhưng khổ nỗi anh bạn cứ làm phiền gia đình của tôi hoài.

Chồng tôi có một anh bạn rất thân, năm nay gần 40 tuổi rồi mà vẫn chưa lấy vợ. Tôi ít khi nào quan tâm đến chuyện riêng của người khác nhưng khổ nỗi anh bạn cứ làm phiền gia đình của tôi hoài.

Có hôm ngày nghỉ, mới sáng tinh mơ chuông cửa nhà tôi đã kêu ầm ĩ, mắt mở mắt nhắm ra mở cửa thì bắt gặp nụ cười toe toét của anh. Ngày nghỉ, anh chàng độc thân rảnh nên có hôm anh ta ở lì nhà tôi đến tối mới chịu về. Đến nước này thì tôi phải can thiệp vào chuyện riêng của anh ta thôi.

Cơ quan tôi có một nàng chưa chồng cũng đã gần 30 tuổi, làm tại phòng kinh doanh, chịu khó, tháo vát. Một ngày chủ nhật đẹp trời, vợ chồng tôi hẹn chàng tới nhà nàng chơi. Hôm ấy, từ đầu tóc, quần áo, giày dép đến chiếc xe máy của chàng đều sạch bong không một hạt bụi. Hai người mới gặp nhau, nàng lúc nào cũng nở nụ cười marketing. Thế mà rồi, cuộc nói chuyện chỉ toàn những lời nhắc nhở của chàng. Từ cái bộ ly hình như ngày hôm nay em quên chưa rửa thì phải, không được sạch cho lắm, đến cái ấm trà phải pha nhạt thôi kẻo đậm quá thì khó ngủ, không tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ. Rồi đến, em mới giặt đồ xong à, hèn gì nhà toàn thấy mùi xà phòng nồng quá, chắc là giặt bằng máy đúng không. Con gái chưa chồng chưa con mà sao làm biếng thế, áo quần phải giặt bằng tay thì mới sạch được, phải ngâm nước xả vải trong bao lâu thì mới hết mùi xà phòng. Lần này thì nụ cười marketing đột nhiên biến mất thay vào đó là nụ cười gượng, nhưng cô gái vẫn ý nhị bảo: “Em vụng lắm, có gì anh chỉ bảo thêm”.

Thấy tình thế không ổn, chàng càng nói càng vớ vẩn, tôi bấm chồng. Hai vợ chồng tôi vội đứng lên xin phép về. Chàng cũng đứng lên, về theo nhưng có vẻ còn tiếc nên đế thêm: “Chủ nhật tới mời em đến nhà anh chơi”. Vậy là, sáng hôm sau khi tôi vừa mới ló mặt đến cơ quan đã bị nàng ca cho một mẻ mặc dù miệng nàng vẫn nở nụ cười marketing: “Chị nghĩ em thế nào mà làm mai cho em cái ông thích dạy đời người khác, lấy lão ấy làm chồng có mà tổn thọ. Chủ nhật này, vợ chồng chị phải đi với em đến nhà ông ấy chơi, em chỉ tò mò xem lão ấy sống có giống như nói không hay chỉ được cái nổ là giỏi…”.

Ngày chủ nhật đẹp trời tuần đó, vợ chồng tôi lại khăn gói đưa nàng đến nhà chàng chơi. Nhà chàng là một căn hộ chung cư loại cũ nhưng lại ngăn nắp gọn gàng đến nỗi không chê vào đâu được. Trên bàn còn có một lọ hoa tươi cắm rất đẹp. Trong bếp xoong nồi sạch boong sáng choang. Chàng mời chúng tôi ngồi xem truyền hình, chàng sẽ tự tay làm món lẩu chiêu đãi cả nhà. Nàng có vẻ ngại nên lăn vào bếp với chàng, nhưng khổ nổi nàng làm gì cũng bị chàng nhắc nhở. Từ cách nhặt rau đến cọ rửa cái nồi, cái chén. Nội cái giẻ rửa thôi mà đã có đến 3 cái để riêng ra, cái thì dùng để rửa đồ không có mỡ, cái chuyên dùng để cọ nồi, cái chuyên rửa đồ dơ…Nàng nghe thấy choáng, người ngây đơ không biết nói gì, chỉ biết ăn cho nhanh còn đi về. Vậy là cuộc mai mối kết thúc sớm hơn dự kiến và thất bại thảm hại.

Bây giờ thì tôi đã hiểu, tại sao cho đến tận bây giờ, tuổi đã ngoài 40 chàng vẫn ì ra với căn hộ ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ như phòng kiểu mẫu…

 

 

(Theo Phụ nữ thành phố)

Tin liên quan
Chồng nhờ bạn thân ân ái với vợ
Trong những lần thăm khám trước, bác sĩ đều cho kết luận hai vợ chồng hết sức bình thường, chỉ là bị áp lực về tâm lí thôi…
Tủi nhục khi lấy phải chồng họ 'Keo'
Tôi chẳng dám tiêu pha, mua cái gì cũng phải xin phép chồng. Nhiều lúc con đòi mua quần áo, hay đồ chơi tôi cũng chẳng có tiền để mua.
Dương Yến Ngọc tố chồng 'ăn vụng' với bạn vợ
Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cho rằng chồng cô đang lăng nhăng với một nữ ca sĩ.
Sự thật về những chiếc quần đùi mất tích của chồng
Nhìn đống quần đùi ấy, có những chiếc đã rất cũ, chứng tỏ chồng mình đã đến “chơi” với cô ta lâu rồi. Mình phát điên phát rồ. Tại sao chồng ngoại tình lúc nào mà mình không hay biết?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm