Hà Nội

Trái tim hồng thầy thuốc – Kết nối tết yêu thương

25-01-2019 10:41 AM | Camera bệnh viện

SKĐS - Ngày 23/1/2019, Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện và Công đoàn bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình “Trái tim hồng thấy thuốc – Kết nối tết yêu thương”.

 

Ngày hội đã thu hút sự quan tâm đông đảo và tham ra nhiệt tình của các cán bộ nhân viên, các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện. Sau ½ ngày diễn ra đã thu được trên 50 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Khoa huyết học và Truyền máu bệnh viện để phục vụ cho công tác cấp cứu người bệnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển tổ chức hàng năm góp phần bổ sung nguồn máu vào ngân hàng máu bệnh viện phục vụ cho công tác cấp cứu, cứu chữa người bệnh, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán.

Các thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí hiến máu nhân đạo

Hoạt động hiến máu tình nguyện được bệnh viện tổ chức mỗi năm từ 2 - 3 đợt thu hút hàng trăm lượt cán bộ nhân viên, các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện tham gia. Đây là một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong đoàn viên thanh niên nói riêng và trong tòan cộng đồng nói chung. Với ý nghĩa nhân văn đó mà phong trào hiến máu cứu người đã và đang trở thành một nét đẹp trong đoàn viên thanh niên bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.

 

 

 

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn