Hà Nội

Trải nghiệm thực tế cùng AJINOMOTO

07-07-2016 5:14 PM | Thời sự

SKĐS - Được thành lập từ năm 1991, Ajinomoto đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận với đa dạng các sản phẩm gia vị và giải khát như bột ngọt AJI-NO-MOTO, Hạt nêm Aji-ngon; Giấm gạo lên men Ajinomoto; Xốt Mayonnaise Aji-mayo; Nước tương Phú Sĩ; gia vị tiện dụng Aji-Quick; cà phê, trà sữa, trà sữa Matcha Birdy; Mơ ngâm đường Umechan.

AjinomotoChuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Long Thành

Nhiều năm qua, Ajinomoto đã triển khai mạnh các hoạt động tham quan với mong muốn mang lại những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng với nhiều chương trình tham quan tùy thuộc vào địa điểm và đối tượng. Hàng ngàn lượt khách đã đến với Ajinomoto Việt Nam để tham gia các hoạt động hấp dẫn được nhận những phần quà sản phẩm.

Tại nhà máy Long Thành, quý khách sẽ được quan sát quy trình sản xuất Hạt nêm Aji-ngon, Nước Hầm Xương và Thịt, và Birdy Cà phê, trà sữa, matcha v.v.  đặc biệt là cơ hội thưởng thức thịt nướng từ chính nguyên liệu sản xuất Nước Hầm Xương và Thịt.

AjinomotoHệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa

Tại nhà máy Biên Hòa, Hệ thống xử lý nước thải được đầu tư hơn 100 tỷ đồng với điểm cuối là thác nước trong xanh không chỉ là điểm nhấn ấn tượng mà còn là một trong nhiều nỗ lực của Ajinomoto để hiện thực cam kết góp phần giữ gìn môi trường bền vững và cân bằng sinh thái của lưu vực sông Đồng Nai.

AjinomotoHệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa

Riêng đối với các bạn trẻ, các bạn sinh viên, chương trình tham quan nhà máy Ajinomoto không chỉ hỗ trợ kiến thức của các bạn trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm mà còn giúp các bạn tìm hiểu về môi trường làm việc đặc trưng Nhật Bản của Ajinomoto; từ phương pháp đào tạo đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Làm thế nào để đăng ký tham quan Ajinomoto?

Khách tham quan có thể đăng ký tham quan tự túc phương tiện vào các ngày làm việc trong tuần tại website www.ajinomoto.com.vn hoặc địa chỉ email thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng 08.3930 8784.

Đặc biệt, vào thứ 3 đầu tiên hàng tháng, công ty đã sắp xếp xe đưa đón miễn phí từ Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh đến nhà máy Ajinomoto Long Thành. Khách tham quan có thể đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan.


Thành Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;