DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Trả hơn 300 triệu cho ai dám làm mẹ
21:00 21/09/2014 GMT+7
Một đại gia quyết định chi số tiền lớn, 1 triệu nhân dân tệ, để tìm người có đủ can đảm làm mẹ của ông.

Một người đàn ông đến từ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, khao khát có mẹ tới mức sẵn sàng chi trả 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 340 triệu đồng) cho bất kỳ người phụ nữ nào dám đảm nhận trách nhiệm.

Nhân vật trong câu chuyện này có tên Kuan Yin Tsui. Anh trở thành hiện tượng trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc vì hình thức… tìm mẹ độc đáo.

Theo nhiều nhân chứng, anh Kuan ngồi tại công viên Fanghu với một chậu tiền mặt đặt phía trước với hy vọng tìm được ai đó làm mẹ.

Phía sau anh Kuan là chiếc đèn lồng đỏ lớn có ghi số điện thoại cá nhân. Anh muốn tìm mẹ tuổi đời từ 57 trở lên, có bằng cấp và chưa từng sử dụng ma túy. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra nếu anh Kuan cảm thấy sự đồng cảm với "mẹ".

mother-wanted-3120-1411230070.jpg

Juan Lei, du khách tới công viên, chứng kiến cảnh tượng lạ, đã chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

 

"Tôi lại hỏi anh ấy có trả tiền cho ai làm mẹ thật không. Anh trả lời, đó là lời đề nghị nghiêm túc, anh còn quá trẻ và cần một người mẹ", Juan Lei viết.

Lý giải vì sao lại cần có mẹ đến vậy, anh Kuan cho biết, anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Khi đã thành công trong cuộc sống, anh thấy thiếu thốn tình cảm của một người mẹ.

Nhiều người gợi ý anh nên kết hôn, để chia sẻ với vợ giúp cuộc sống bớt cô đơn. Tuy nhiên, dường như anh Kuan không mấy lưu tâm tới đề nghị này.

 

 

(Theo ione.net)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm