Dải hội tụ nhiệt đới gây mưa lớn ở miền Bắc có gì đặc biệt?
Xã hội - 28/08/2026 06:08SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới bao phủ khiến miền Bắc tiếp tục mưa dông mạnh từ chiều ngày 29/8 đến ngày 2/9, rủi ro thiên tai nhiều nơi.
SKĐS - Hoa nhài một loài hoa tinh khôi, có mùi thơm quyến rũ, khi được sử dụng dưới dạng trà không chỉ là một thức uống quen thuộc, dân dã mà còn mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe.
SKĐS - Trà hoa nhài được dùng nhiều ở khu vực Đông Nam Á, đó là sự pha trộn giữa trà xanh và hoa nhài. Ngoài hương vị và mùi thơm không thể nhầm lẫn được, loại trà này còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới bao phủ khiến miền Bắc tiếp tục mưa dông mạnh từ chiều ngày 29/8 đến ngày 2/9, rủi ro thiên tai nhiều nơi.
SKĐS - Sau khi uống rượu bia, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông và không nhường đường, tài xế taxi gây tai nạn khiến một người tử vong.
SKĐS - Một trực thăng siêu nhẹ đã bốc cháy dữ dội rồi rơi xuống hồ ở Italia sau khi đâm vào dây cáp điện, khiến 2 người tử vong.