DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
TP.HCM: Khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm cho 150 cán bộ UBND Q. 11
Hoài Thương - 21:55 30/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến một cán bộ UBND Q. 11 dương tính với SARS-CoV-2, toàn bộ cán bộ, công chức tại đây đã được khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm.

Theo đó, sau khi phát hiện một cán bộ dương tính với SARS-CoV-2, UBND Q. 11 đã khẩn trương báo cáo và phối hợp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Toàn bộ 150 cán bộ, công chức của UBND quận đã được lấy mẫu xét nghiệm. Trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm, UBND quận đã tạm thời cho cán bộ, công chức ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả.

Về phương án phòng chống dịch tại cơ quan được triển khai trong trường hợp có ca bệnh COVID-19, các trường hợp F1 được cách ly tại cơ quan trong vòng 14 ngày, những trường hợp F2 được cách ly theo dõi sức khoẻ tại nhà.

Về vấn đề giải quyết hồ sơ thủ tục cho người dân, được biết với hồ sơ giải quyết trực tuyến vẫn được thực hiện bình thường. Đối với việc trả hồ sơ trực tiếp cho người dân do bộ phận giao trả hồ sơ tách biệt bên ngoài không liên quan các bộ phận khác nên cũng được thực hiện bình thường. Người dân được giám sát việc thực hiện 5K khi đến làm việc.

 

Hoài Thương

Tin liên quan
Diễn biến dịch ngày 30/6: 441 ca mắc COVID-19 trong vòng 24 giờ
SKĐS - Cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19 ngày 30/6.
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ mùa dịch như thế nào?
SKĐS - Trẻ em là đối tượng dễ tổn thương do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nâng cao sức đề kháng cho trẻ như thế nào để vượt qua giai đoạn hiện nay là mối quan tâm của các bậc cha, mẹ. Báo Sức khỏe và Đời sống đã phỏng vấn BS.CKII. Võ Minh Tân - Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ.
Bình Dương tập trung khoanh gọn, không để dịch COVID-19 lan rộng
SKĐS - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu Bình Dương tập trung “khoanh gọn, dập dịch ngay từ đầu, không để dịch lan rộng trên địa bàn”.
Cộng đồng mạng truyền lửa chống dịch cho nhau qua thông điệp giữ tay sạch khuẩn, thực hiện tốt 5K
SKĐS - Những ngày dịch bùng phát dữ dội cũng là ngày các hình ảnh đáng yêu về điệu nhảy cover bài hát “Tay sạch khuẩn thay lời cảm ơn" được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ và đăng tải trên các trang mạng xã hội như fanpage, Tik Tok...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm