DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
TP.HCM: Dừng các hoạt động ngoài lớp đến hết năm học
Hoàng Ngọc - 22:58 04/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tối 4/5, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có văn bản gửi các đơn vị giáo dục về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và theo dõi, cập nhật đối tượng F0, F1, F2.

Hoạt động giáo dục ngoài lớp học sẽ dừng cho đến hết năm học 2020-2021

Theo đó, Sở GD-ĐT TP yêu cầu các nhà trường không tổ chức hoạt động tập trung đông người, dừng mọi hoạt động giáo dục ngoài lớp học trong thời gian còn lại của năm học 2020-2021.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cũng yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh phải đeo khẩu trang ngoài lớp học để phòng chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, các đơn vị phải cập nhật ứng dụng "An toàn COVID" vào thứ hai, thứ sáu hằng tuần và đột xuất khi có yêu cầu của cấp có thẩm quyền; Thực hiện báo cáo số liệu về đối tượng F0, F1, F2 thuộc các đơn vị giáo dục và người di chuyển ra, vào TP.HCM.

Ngoài ra, Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đề cao vai trò quan trọng của lãnh đạo các đơn vị trong việc phòng chống dịch COVID-19: "Đề cao trách nhiệm người đứng đầu, thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm về chỉ đạo, tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị".

Hoàng Ngọc

Tin liên quan
TP.HCM: Mở rộng xét nghiệm ngẫu nhiên tại các khu vui chơi, chợ, đối tượng nguy cơ cao
SKĐS - Ngày 2/5, HCDC TP.HCM cho biết đã mở rộng lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên ở các chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi, các đối tượng có nguy cơ cao… kết quả 1.537 mẫu đều âm tính với với SARS-CoV-2.
TP.HCM tạm dừng thêm nhiều hoạt động từ 18h chiều 3/5
SKĐS - Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạm dừng hoạt động cơ sở mát xa, xông hơi, rạp chiếu phim, sân khấu, quán game từ 18h ngày 3/5.
Ngành giáo dục TP.HCM ra thông báo khẩn
SKĐS - Trưa ngày 3/5, Sở GD-ĐT TP.HCM đã phát thông báo khẩn đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, Sở GD- ĐT yêu cầu các trường tích cực rà soát các điều kiện, biện pháp, phương án phòng chống dịch COVID-19.
TP.HCM: Hơn 80 phóng viên đầu tiên được tiêm vắc xin phòng COVID-19
SKĐS - Sáng 4/5, tại viện Pasteur TP.HCM, Bộ Y tế đã tổ chức tiêm vắc xin COVID-19 của hãng Astrazeneca (Vương quốc Anh) cho đội ngũ phóng viên tuyên truyền về công tác phòng chống dịch COVID-19 ở TP.HCM.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm