Lật nhà bè, 2 người tại Thanh Hóa đuối nước thương tâm

05-09-2021 8:46 AM | Xã hội

SKĐS - Một nhóm 9 người ngồi trên nhà bè, cách bờ khoảng 50m thì bất ngờ nhà bè bị lật, 7 người bơi được vào bờ còn 2 nạn nhân bị đuối nước.

Chiều ngày 4/9, theo thông tin từ Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá, Đội đã tìm thấy thi thể người đàn ông đuối nước tại hồ nước huyện Ngọc Lặc

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại hồ nước, thuộc Làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc khiến 2 nạn nhân bị đuối nước, 1 thi thể nạn nhân đã được người dân tìm thấy bên trong nhà bè và đưa lên bờ, còn một nạn nhân mất tích...

Lật bè 2 người tại Thanh Hóa đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4 đã điều động một xe cứu nạn cứu hộ cùng 10 CBCS và xuồng cao su nhanh chóng đến hiện trường triển khai lực lượng tìm kiếm người bị nạn.

Được biết, trước đó vào khoảng 23h ngày 3/9, có một nhóm 9 người ngồi trên nhà bè, cách bờ khoảng 50m thì bất ngờ nhà bè bị lật, 7 người bơi được vào bờ còn 2 nạn nhân bị đuối nước, mất tích. Mực nước ở hồ sâu khoảng 9m, lực lượng CNCH đã sử dụng câu rà và cử cán bộ lặn để tìm kiếm nạn nhân.

Đến 9h30 phút sáng 4/9, sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, các chiến sỹ lặn đã xác định được vị trí nạn nhân cách vị trí bị nạn khoảng 10m, cách bờ 25m. Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình và chính quyền địa phương để làm thủ tục mai táng. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là: P.V.T. (SN 1988) và B.N.T. (SN 1985) cùng ngụ tại Làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc.


Ngọc Hưng
Ý kiến của bạn