Tp Hồ Chí Minh: Khám bệnh miễn phí các bệnh lý viêm khớp

Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/7, Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh miễn phí các bệnh lý viêm khớp cho người dân.

Những người đang mắc bệnh viêm khớp dạng thấp hoặc có các biểu hiện sưng, đau các khớp ở bàn tay, cổ tay hoặc các khớp khác, có hoặc không kèm theo tình trạng cứng khớp buổi sáng và những người có quan tâm đến bệnh viêm khớp dạng thấp… sẽ được tư vấn và khám bệnh miễn phí thông qua chương trình “Chương trình tư vấn và khám miễn phí bệnh lý viêm khớp dạng thấp” do phòng khám Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức.

Qua chương trình, những chia sẻ của chuyên gia sẽ giúp người dân có sự hiểu biết rõ ràng, đúng đắn về cách phòng ngừa và điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp. Chương trình sẽ được tổ chức vào  08h00 Chủ nhật, ngày 24/7/2016 tại Giảng đường 3A, lầu 3, khu A, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. Điện thoại đăng ký tham gia chương trình: (08) 3952 5035 – (08) 3952 5350. Chương trình ưu tiên cho 100 người đăng ký sớm nhất để nhận được phiếu khám bệnh miễn phí về bệnh viêm khớp dạng thấp.

 

N.HUYỀN

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT