Trước đó, vào đêm ngày 9, rạng sáng ngày 10/6, PC14 kiểm tra đột xuất một khách sạn trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Cảnh sát bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, tại 3 phòng của khách sạn này.
Lời khai ban đầu của gái bán dâm cho biết, họ được 2 má mì, tên Dung và Trang, điều đến khách sạn này bán dâm với giá 150 USD mỗi lần.
![]() 3 má mì Dung, Phương và Trang tại cơ quan CSĐT. Ảnh: H.G |
Trang và Dung khai nhận, mỗi gái mại dâm trong đường dây này, thường tiếp 10 lượt khách/ngày, với giá từ 150 USD cho mỗi lần bán dâm, trong đó “má mì” hưởng 500.000 đồng tiền môi giới. Ngoài ra, đường dây của Trang và Dung còn phục vụ nhu cầu “sex tour” cho các đại gia, với giá 400 - 500 USD/ 1 ngày.
Cùng thời gian trên, PC14 triệt phá một đường dây gái gọi cao cấp khác, do Phạm Nguyễn Lê Phương (SN 1987, thường trú tại Đà Nẵng, tạm trú tại đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM) tổ chức.
Cơ quan CSĐT đã bắt quả tang 3 gái mại dâm do Phương “điều” đến một khách sạn trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, bán dâm. Phương khai nhận, đã vào “nghề kinh doanh xác thịt” từ năm 2007 đến nay, và chỉ phục vụ cho khách quen là các đại gia đã gặp tại các quán bar, vũ trường ở TP.HCM.
Mỗi lần mua dâm, khách làng chơi phải chi 150 USD, trong đó Phương lấy huê hồng 400.000 đồng. Phương vừa là má mì, kiêm gái bán dâm, khi thiếu “đào”.