Tottenham ra giá 10 triệu bảng cho Dembele

08-11-2011 11:04 AM | Văn hóa – Giải trí

Đội chủ sân White Hart Lane đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Moussa Dembele của Fulham ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2012 tới.

Đội chủ sân White Hart Lane đang có ý định chiêu mộ tiền đạo Moussa Dembele của Fulham ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2012 tới.
Theo báo chí Anh, Tottenham đang muốn tăng cường hàng công cho tham vọng giành Champions League mùa tới và tiến sâu tại Europa League mùa giải năm nay. Dù sở hữu không ít chân sút có chất lượng, nhưng HLV Harry Redknapp vẫn chưa thực sự hài lòng. Sau khi mùa giải 2010/11 kết thúc, chiến lược gia này còn tuyên bố muốn thay máu toàn bộ hàng công.

“Chúng tôi đánh giá mùa giải năm nay sẽ rất khó khăn. Ngay từ bây giờ Tottenham cần phải có những bổ sung cần thiết”, người đại diện của Spurs phát biểu.

Tiền đạo Moussa Dembele chơi rất hay trong màu áo Fulham

Được biết, mục tiêu mà Tottenham nhắm đến là Moussa Dembele. Thực ra, đội chủ sân White Hart Lane đã quân tâm tiền đạo người Bỉ từ một năm trước. Tuy nhiên, Fulham nhất định không bán. Theo tiết lộ Tottenham sẵn sàng móc hầu bao 10 triệu bảng để có được sự phục vụ của Dembele. Số tiền này nhiều gấp 2 lần Fulham bỏ ra để đưa chân sút 24 tuổi này về sân Craven Cottage ở mùa Hè 2010 từ AZ Alkmaar.

Theo đánh giá của giới chuyển môn, Dembele là một cầu thủ rất tài năng. Vừa có thể chơi tốt ở vị trí trung phong, vừa có thể chơi như một tiền đạo cánh, Dembele thực sự là cầu thủ mà Tottenham đang cần.
Theo Bongdaplus

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH