Hà Nội

Top 6 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM

23-09-2020 1:30 PM | Thẩm mỹ

SKĐS - Niềng răng có thể khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, đảm bảo đúng khớp cắn và cải thiện thẩm mỹ. Nhưng niềng răng ở đâu mới tốt và uy tín là trăn trở của nhiều người. Tại TP. HCM hiện nay, có rất nhiều nha khoa, làm thế nào để bạn chọn được một địa chỉ chất lượng để trao gửi hàm răng và nụ cười?

3 tiêu chí quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn nha khoa niềng răng uy tín

Được cấp phép hoạt động

Tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất để đánh giá một địa chỉ niềng răng uy tín chính là “Nha khoa phải được cấp phép hoạt động”. Tại TP. HCM, dạo quanh các quận, các con đường, không quá khó để bạn bắt gặp những cơ sở nha khoa có quảng cáo về dịch vụ niềng răng. Nhưng, bao nhiêu trong số những nha khoa đó đủ điều kiện để tiến hành các ca niềng răng?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của răng mà còn tác động đến khớp cắn, chức năng ăn nhai và thậm chí cả sức khỏe người niềng. Không phải bác sĩ nào làm về răng cũng có thể chỉnh nha. Và không phải bất kỳ cơ sở nha khoa nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, phòng vô trùng… để tiến hành các ca niềng răng an toàn và thành công.

Nếu đang băn khoăn không biết chọn nha khoa nào bạn có thể thử rà soát qua danh sách những nha khoa được cấp phép hoạt động về niềng răng nhé! Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm trên Google từ khóa như: “Nha khoa niềng răng được Sở Y tế TP. HCM cấp phép hoạt động” hoặc “Giấy phép hoạt động [tên nha khoa mà bạn quan tâm]”...

Thông thường, nha khoa được cấp phép hoạt động sẽ đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để đảm bảo một quá trình niềng răng thuận lợi, ít đau nhức và kết quả như mong đơi:

●        Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm về niềng răng - chỉnh nha

●        Quy trình niềng răng chuẩn y khoa

●        Cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, phòng vô trùng… đủ điều kiện để niềng răng

●        Đội ngũ nhân sự có kiến thức cơ bản về niềng răng

Số lượng ca niềng răng thành công

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hàng ngàn lời quảng cáo chưa hẳn đã giá trị bằng một cảm nhận thực tế của người trong cuộc. Trong thời đại ngày nay, không khó để bạn tìm được các hội - nhóm - cộng đồng của những người niềng răng hay thậm chí là các kênh Youtube “review về niềng răng”. Bạn có thể tham khảo ý kiến hay “nhật ký niềng răng” của những bạn đã chỉnh nha thành công để tìm được cho mình nha khoa phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính của bản thân.

Ngoài ra, nha khoa có nhiều phản hồi tích cực từ người đã niềng răng cũng là một tiêu chí cần thiết giúp bạn sàng lọc được những địa chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Bởi vì, niềng răng khá đặc thù so với các điều trị nha khoa thẩm mỹ thông thường. Niềng răng kéo dài khoảng 1 - 3 năm, bên cạnh kết quả chỉnh nha thì quá trình điều trị cũng cần phải chú ý nhiều, sẽ có vô vàn vấn đề phát sinh như: Rớt mắc cài, khó chịu khi mới mang khí cụ, lịch tái khám hàng tháng… Do đó, bạn cần một nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, được nhiều cảm nhận hoặc đánh giá tích cực từ người từng trải nghiệm.

Chuyên sâu về niềng răng

Nếu như bạn đã có danh sách những nha khoa được  cấp phép hoạt động, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có nhiều ca niềng răng thành công, thì lớp sàng lọc cuối cùng có thể giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín là “Nha khoa chuyên sâu về dịch vụ niềng răng”. Khi chuyên sâu về niềng răng, nha khoa có xu hướng tập trung toàn bộ nhân sự, đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn, hạn chế khó chịu, rút ngắn quá trình niềng răng và đảm bảo một kết quả như mong muốn.

Nếu một nha khoa được cấp phép hoạt động, có nhiều ca chỉnh nha thành công và chuyên sâu về niềng răng có đủ để bạn tin tưởng và trao gửi hàm răng, nụ cười của mình không?

Ngoài những tiêu chí cơ bản ở trên thì còn nhiều yếu tố chuyên môn để xem xét một nha khoa chất lượng. Dưới đây là “Top 6 nha khoa uy tín tại TP. HCM” được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng những người niềng răng.

Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Up Dental là Nha khoa uy tín chuyên sâu về niềng răng được cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ. Đạt những tiêu chuẩn khắt khe về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị, Up Dental là nha khoa áp dụng chính sách trả chậm nhiều lần, trung bình chỉ khoảng 1 triệu/tháng. Đặc biệt, từ khi thành lập, Up Dental tuân thủ sát sao nguyên tắc: “1 khách hàng - 1 bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng chính”. Đến thời điểm giữa năm 2020, Up Dental đã đồng hành cùng hơn 8.000 khách hàng niềng răng để can thiệp và khắc phục các khiếm khuyết như răng hô, móm, thưa, lệch lạc.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ niềng răng tốt, chất lượng và uy tín tại TP. HCM, Up Dental có thể là lựa chọn an tâm dành cho bạn. Bởi vì, Up Dental chỉ chuyên sâu về niềng răng nên 100% bác sĩ niềng răng ở đây được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha. Đồng thời, nha khoa đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên dụng dành cho niềng răng, máy chụp X-quang hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng răng, hạn chế cảm giác khó chịu khi niềng, rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Up Dental cung cấp nhiều phương pháp niềng răng khác nhau phù hợp với tình trạng răng, tình hình tài chính và nhu cầu thẩm mỹ như:

- Niềng răng mắc cài kim loại thông thường

- Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa

- Niềng răng mắc cài sứ thông thường

- Niềng răng mắc cài sứ tự khóa

- Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

- Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign

Chi phí niềng răng rẻ nhất tại nha khoa Up Dental là niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 27 - 35 triệu (theo bảng giá 2020). Với hình thức niềng răng trả chậm tại Up Dental, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại được chia đều thành hàng tháng thanh toán, trung bình chỉ khoảng 1 triệu và không phát sinh lãi suất.

Xem hàng nghìn ca niềng răng thành công chia sẻ kinh nghiệm đeo niềng: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Kinh nghiệm niềng răng thành công:

https://updental.vn/khach-hang-thao-nieng

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại TP. HCM là Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM. Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chuyên sâu như: Điều trị tổng quát, cấy ghép Implant... và đặt biệt là niềng răng.

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide với tiền thân là trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự. Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ uy tín để niềng răng tại TP.HCM. WorldWide đầu tư trang thiết bị hiện đại và ứng dụng các công nghệ tân tiến tiêu chuẩn quốc tế để mang lại kết quả điều trị tốt, an toàn cho khách hàng. Các dịch vụ tiêu biểu về răng tại Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide như: Implant; Phẫu thuật trong miệng; Nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng răng, dán sứ Veneer…); Niềng răng; Điều trị tổng quát...

Nha khoa Peace Dentistry

Peace Dentistry được biết đến là một trong những nha khoa uy tín tại TP.HCM với: Đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm;  Trang thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại; Quy trình chuyên nghiệp: 1 Bác sĩ - 1 chuyên khoa điều trị… Nếu bạn đang tìm một nha khoa niềng răng uy tín Sài Gòn, Peace Dentistry cũng có thể là một trong những địa chỉ chất lượng để bạn xem xét. Peace Dentistry cung cấp đồng thời nhiều dịch vụ, không riêng gì niềng răng như: Cấy ghép Implant, trồng răng sứ, dán sứ Veneer, điều trị tổng quát, tẩy trắng răng…

Nha khoa Á Âu

Nha khoa Quốc tế Á Âu là một trong các địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM. Nha khoa Quốc tế Á Âu định hướng mang đến những dịch vụ điều trị về răng chất lượng cho đối tượng là cộng đồng Việt Kiều, cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, khách hàng ở Việt Nam. Bên cạnh niềng răng thì nha khoa Quốc tế Á Âu cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Cấy ghép Implant, trồng răng sứ, dán Veneer, điều trị tổng quát.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH