Top 3 sữa non có hàm lượng kháng thể IgG cao giúp tăng sức đề kháng cho trẻ và cả gia đình

26-02-2021 10:35 | Thị trường

SKĐS - Để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh, nhiều mẹ tìm đến các sản phẩm sữa non công thức chứa IgG giúp tăng sức đề kháng. Vậy mẹ nên chọn sản phẩm nào mới tốt?

 

Khoa học đã chứng minh, sữa non của mẹ chứa tỷ lệ kháng thể IgG (Immunoglobulin G) cao nên có ý nghĩa rất quan trọng đối với trẻ trong vòng 72 giờ sau khi sinh. Tuy nhiên, IgG trong sữa mẹ sẽ giảm dần và mất đi khi trẻ được khoảng 6 tháng tuổi.

Vì thế, nhiều mẹ cân nhắc đến các dòng sản phẩm sữa non công thức có thành phần IgG giúp bé tăng cường đề kháng. Hiện nay, thị trường Việt Nam có 3 dòng sản phẩm sữa non công thức chứa hàm lượng kháng thể IgG cao là ColosBaby (VitaDairy), Colostrum (Nutifood) và ColosCare (Nutricare). 

1. ColosCare | Hàm lượng IgG 1.200mg


Sữa non ColosCare của Nutricare có cả dòng sản phẩm cho trẻ em và người lớn.

Nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, các chuyên gia của Nutricare đã dày công nghiên cứu sữa non công thức ColosCare. Với hàm lượng IgG 1.200mg nhập khẩu từ Mỹ, ColosCare đang đứng đầu thị trường sữa non về thành phần kháng thể này.

Ngoài bổ sung hàm lượng kháng thể IgG, ColosCare còn có bộ 3 dưỡng chất tăng cường miễn dịch cùng nhiều thành phần vitamin và khoáng chất giúp xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng như: HMO 2’FL (tăng miễn dịch đường ruột), Lactofrerrin (hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh), Beta Glucan1.3/1.6 (cải thiện sức khỏe đường hô hấp).

Với hàm lượng IgG cao cùng các thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch, ColosCare là sữa non công thức phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Các vitamin và khoáng chất khác cũng được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho trẻ chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Đặc biệt, ColosCare có 3 sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mọi lứa tuổi: sữa bột ColosCare và sữa pha sẵn tiện lợi ColosCare cho trẻ dưới 10 tuổi; sữa bột ColosCare Adult cho trẻ từ 10 tuổi và người lớn. Với đối tượng sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, mẹ có thể dùng ColosCare để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong mùa dịch bệnh.

Chuyên gia dinh dưỡng của Nutricare cho biết: “Hệ miễn dịch cũng giống như chiếc áo giáp giúp cơ thể chủ động ngăn ngừa mầm bệnh bên ngoài. Chỉ cần 2 ly sữa ColosCare mỗi ngày, mẹ đã có thể đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị và bảo vệ sức khỏe cho cả nhà”. 

Sản phẩm hiện được bán rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Người tiêu dùng cũng có thể liên hệ hotline: 1800.6011 (miễn phí cước gọi) hoặc website:

http://nutricare.com.vn để được tư vấn mua hàng. 

2. Colostrum | Hàm lượng IgG 1050mg

          Sữa non Colostrum của Nutifood

Sản phẩm dinh dưỡng Riso OptiGold Colostrum bổ sung 2’-FL HMO và kháng thể IgG tự nhiên với nguồn nguyên liệu sữa non nhập khẩu từ Mỹ. Dòng sản phẩm sữa non công thức này của Nutifood có hàm lượng IgG 1050mg. 

Nhờ bổ sung hàm lượng kháng thể IgG cao từ sữa non, Colostrum giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Kết hợp cùng các vitamin và các dưỡng chất thiết yếu khác, sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, tránh các bênh nhiễm khuẩn cho trẻ khỏe mạnh.

Thành phần 2’-FL HMO là prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ. Với hệ synbiotics giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, sản phẩm giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón.

Dòng sản phẩm sữa non công thức này chỉ dành cho trẻ em. 

3. ColosBaby | Hàm lượng IgG 1000mg

       Sữa non ColosBaby của VitaDairy

Sữa non ColosBaby giúp bé miễn dịch khỏe tạo dựng nền tảng phát triển về thể chất và trí não. Hàm lượng kháng thể IgG trong ColosBaby của VitaDairy là 1000mg .

Ngoài thành phần IgG, ColosBaby còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu kẽm, selen, vitamin và khoáng chất.  Sản phẩm cung cấp DHA, Choline, Vitamin A giúp hoàn thiện và phát triển não bộ, thị giác, tăng khả năng học hỏi của trẻ.

Với công thức ColosIgG 24h, ColosBaby giúp trẻ tăng cường miễn dịch và hạn chế bệnh vặt. Bên cạnh đó, ColosBaby còn có tác dụng phát triển chiều cao nhờ các thành phần canxi, photpho và vitamin D.

Dòng sản phẩm sữa non công thức này chỉ dành cho trẻ em.

 

Kết luận: 

Với hệ miễn dịch còn yếu và chưa hoàn thiện, trẻ em là đối tượng non nớt rất dễ bị virus và vi khuẩn tấn công. Trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, dinh dưỡng tăng sức đề kháng lại càng trở nên quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bé. Tuy nhiên, mẹ cũng đừng quên tăng cường miễn dịch cho người lớn để cả gia đình đều khỏe mạnh nhé!

 

Ý kiến của bạn