Top 3 chòm sao càng gần người yêu càng dễ chia tay

22-01-2015 6:00 PM | Tin nóng y tế

Vì quá thông minh, sắc sảo hay vì quá lạnh lùng mà những chòm sao này không nên 'kè kè' 24/7 với người ấy, để dẫn đến hậu quả chia tay.

No1: Song Tử

Tình cảm của Song Tử sáng nắng chiều mưa, tự do tự tại, không dập khuôn cứng nhắc. Chòm sao này rất tôn trọng không gian tự do của mỗi người trong tình yêu. Nếu nửa kia suốt ngày kè kè bên họ, chỉ đạo họ phải làm những việc thế này thế kia, Song Tử thấy ngột ngạt như thiếu không khí để thở.

song-tu-6689-1421594162.jpg

Đôi khi một khoảng cách nhất định sẽ tạo thêm sự gắn kết và tăng thêm nỗi nhớ nhung của Song Tử. Đó cũng là quái chiêu giúp bạn “lạt mềm buộc chặt” tình yêu của Song Tử.

No2: Sư Tử

Mọi cảm xúc của chòm sao có tính cách nóng vội này sẽ nhanh đến rồi nhanh đi. Họ không ngại ngần thể hiện tình cảm cuồng nhiệt của mình khi được bên cạnh nửa kia. Tuy nhiên, nếu suốt ngày dính với nhau như keo, sự nồng nhiệt ấy của Sư Tử sẽ giảm dần theo thời gian. Dù Sư Tử không bao giờ nói ra điều đó, trong lòng họ vẫn mong muốn nửa kia hiểu và trân trọng nó.

su-tu-8903-1421594163.jpg

Với Sư Tử, khoảng cách trong tình yêu là “gia vị” làm tăng thêm tình cảm thắm thiết cho cả hai bên. Khi bị gò bó trong sự quản thúc, Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và áp lực. Chia tay là điều khó tránh khỏi.

No3: Bò Cạp

Một Bò cạp bí hiểm, lạnh lùng tất nhiên sẽ không thích bị đối phương “tra tấn” bằng tần suất gặp mặt dày đặc. Họ cho rằng, như vậy sẽ làm mất hình tượng mà họ đã mất công tạo dựng trong suốt thời gian dài.

bo-cap-9240-1421594164.jpg

Hơn ai hết, họ cần không gian riêng tư để tự mình chìm đắm trong thế giới huyền bí do chính họ tạo ra. Đặc biệt, nếu nửa kia của họ là người nhõng nhẽo, lúc nào cũng chỉ biết đòi hỏi, không sớm thì muộn, Bò Cạp cũng dứt áo ra đi trong lạnh lùng và im lặng.

Mr.Bull (theo Sina)

 

 


Tags:
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH