Top 20 lời chúc ngọt ngào dành tặng những người phụ nữ trong đời bạn nhân ngày 8/3

08-03-2023 10:15 AM | Quốc tế

SKĐS - Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành để tôn vinh những người mẹ, cô giáo, người yêu, người bạn đời và những người làm cho thế giới trở nên ý nghĩa hơn. Sau đây là Top 20 lời chúc và châm ngôn dành tặng những người phụ nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng tiếng Việt kèm tiếng Anh.

Top 50 lời chúc ngọt ngào dành tặng những người phụ nữ trong đời bạn nhân ngày 8/3 - Ảnh 1.

Ngày 8/3 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới.

Hàng năm, vào ngày 8/3, cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ và những thành tựu mà một nửa của thế giới ghi dấu ấn.

Chủ đề của Liên hợp quốc dành cho Ngày Quốc tế Phụ nữ 2023 là "Số hóa tất cả: Phát minh và công nghệ cho bình đẳng giới" (DigitALL: Innovation and technology for gender equality". Đây cũng là chủ đề ưu tiên cho phiên họp thứ 67, Uỷ ban Vị thế của Phụ nữ (CSW-67): "Thay đổi khoa học công nghệ, giáo dục trong kỷ nguyên số nhằm tiến tới bình đẳng giới và trao quyền cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái".

Để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bạn có thể gửi tặng những lời chúc, những câu châm ngôn ý nghĩa dành để tôn vinh những người phụ nữ, thể hiện tình cảm yêu thương trân quý của bạn dành cho những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn (người mẹ, người bà, cô giáo, bạn cùng lớp, người yêu, người vợ, chị em gái, con gái,...).

Sau đây là Top 20 lời chúc và châm ngôn ý nghĩa dành để tặng những người phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng tiếng Việt kèm tiếng Anh.

Những lời chúc ngọt ngào nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

1. "Em đã luôn mang đến nụ cười và làm cho những ngày của anh trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày của em, 8/3." (Lời chúc dành tặng người yêu/người bạn đời)

For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. Happy Women’s Day!

2. "Cuộc sống của con sẽ không có ý nghĩa nếu thiếu mẹ. Con trở nên như ngày hôm nay là nhờ có mẹ. Chúc mừng mẹ luôn hạnh phúc trong ngày của mẹ, 8/3" (Lời chúc tặng mẹ)

Life would not have been possible with you. I am what I am because of you. Happy Women's Day!

3. "Cô ấy là người mộng mơ, cô ấy luôn vững niềm tin, cô ấy hành động, cô ấy thành công, và cô ấy chính là "Bạn". Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3" (Lời chúc tặng đồng nghiệp, bạn bè)

She is a Dreamer, she is a believer, she is a doer, she is an achiever, and that she is “You”. Happy Women’s Day.

4. "Nếu không có những người phụ nữ, cuộc sống đã không đẹp và đầy phước hạnh đến thế. Chúc cho người đã khiến cho cuộc sống của anh trở nên thật tuyệt vời luôn mỉm cười hạnh phúc. Yêu em nhiều" (Lời chúc dành tặng người yêu).

Had women not been there, life would have never been so beautiful and blessed…. Wishing a very Happy Women’s Day to one such woman who makes life so wonderful for me!!!!”

5. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, tài năng và tuyệt vời, như cô giáo của chúng em. Cô luôn ở trong trái tim chúng em. Chúng em yêu cô nhiều. (Lời chúc 8/3 dành tặng cô giáo)

Happy Women's Day to strong, intelligent, talented and simply wonderful women! Don't ever forget that you are loved and appreciated. You are always in our heart. 

6. "Mọi điều con biết là nhờ có mẹ.... Mẹ là người mẹ mà mọi người con đều khao khát. Con chúc mẹ ngày 8/3 thật hạnh phúc, yêu mẹ của con nhiều." (Lời chúc tặng mẹ)

“Everything that I know is all because of you….. You are the mother every kid wishes to have….. With all my heart, wish you Happy International Women’s Day. Love you, mom."

7. Chúc cho tất cả những người phụ nữ tuyệt vời trên thế giới này sẽ không chỉ riêng hôm nay mà mỗi ngày đều tỏa sáng. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. (Lời chúc dành tặng những người đồng nghiệp, tại tiệc công ty, câu lạc bộ,...).

To all the incredible women in the world, shine on, not just today but every single day. Happy Women's Day.

8. Bạn không chỉ là nguồn cảm hứng của tôi mà còn là bạn thân nhất của tôi. Bạn là quý nhân của tôi. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc. (Lời chúc dành tặng bạn thân)

You are not only an inspiration to me but also my best friend. You are a blessing to me. Wish you a happy Women’s Day.

9. Là một tuyệt tác của tạo hóa, phụ nữ đã làm tăng thêm vẻ đẹp của tạo hóa. Thế giới bị mê hoặc bởi những điều những người phụ nữ đã làm. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. (Lời chúc dành tặng sếp nữ, đồng nghiệp nữ, chị gái,...)

With the creation of the world, you were also added to increase its beauty. The world is mesmerized by the work you have done. Happy Women’s Day.

10. Hy vọng trong ngày này, ngôi nhà của bạn (chị, em, ...) sẽ ngập tràn hạnh phúc cùng ánh nắng và hoa. Chúc mừng ngày 8/3. (Lời chúc dành tặng bạn bè,...)

Hope your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house. Happy Women’s Day.

Top 20 lời chúc ngọt ngào dành tặng những người phụ nữ trong đời bạn nhân ngày 8/3 - Ảnh 4.

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương

11. Bản thân người phụ nữ mang trong mình quyền năng lớn lao. Chúc mừng người "siêu anh hùng" trong đời con. (Lời chúc tặng mẹ, tặng bà)

Being a woman itself is a superpower. Happy Women's Day to the superhero in my life!

12. Thế giới sẽ không là gì nếu thiếu đi những người phụ nữ. Sự can đảm cùng tình yêu thương dịu dàng của người phụ nữ đã gìn giữ thế giới của chúng ta mỗi ngày. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. (Lời chúc tặng bà, tặng mẹ, đồng nghiệp, lời mở đầu tại các buổi diễn thuyết,...)

Our world would mean nothing without women. Their courage that exists in perfect harmony with amazing tenderness saves our world every day. Happy Women's Day!

13. Mẹ là nguồn cảm hứng và động lực để con phấn đấu trong đời con. Con được như ngày hôm nay là nhờ có mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày của mẹ 8/3. Con yêu mẹ nhiều. (Lời chúc 8/3 dành cho mẹ)

Mom, whatever I am today, it is just because of you. You are my inspiration and motivation. Happy Women’s Day to you. Love you so much, mom.

14. Em là kiến trúc sư của đời anh. Anh ngưỡng mộ và yêu em vì tất cả những gì em đã làm cho gia đình mình. Chúc mừng ngày 8/3. Chúc em luôn vui tươi và yêu đời. Yêu em thật nhiều. (Lời chúc 8/3 tặng vợ)

You are the real architect of my life. I admire you for everything you do for our family. Happy Women's Day! Wish you always be happy and optimistic. Love you, honey.

15. Bài thơ tôn vinh những người phụ nữ:

"Luôn kiên nhẫn để lắng nghe

Luôn cố gắng để thấu hiểu

Luôn quan tâm, sẻ chia

Trái tim biết yêu thương

Đó là điều làm cho người phụ nữ (bạn, em, chị,...) trở nên đẹp đẽ nhất trong vũ trụ này

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3".

"The patience to listen,

The willingness to understand,

The power to care,

A heart that can share,

That is what makes you the most beautiful being of this universe,

Happy Women's Day!"

16. "Anh đang gửi lời chúc tới người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp và độc nhất vô nhị. Cảm ơn em đã bước vào cuộc đời anh. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Yêu em nhiều." (Lời chúc 8/3 tặng vợ, người yêu).

I am sending my wishes to a woman who is strong, beautiful, and unique in her way. Thank you for coming into my life. I wish you a Happy Women’s Day. Love you, baby.

17. "Những người phụ nữ trung hậu, đảm đang đã làm nên lịch sử" (câu Châm ngôn của Đệ nhất Phu nhân Eleanor Roosevelt).

“Well-behaved women rarely make history.” - Eleanor Roosevelt

18. "Tôi thật biết ơn vì sinh ra đã là một người phụ nữ. Hẳn tôi đã sống rất tốt ở kiếp trước để kiếp này được làm một người phụ nữ." (Nhà thơ người Mỹ Maya Angelou, người đấu tranh cho nữ quyền).

“I am grateful to be a woman. I must have done something great in another life.” - Maya Angelou

19. Cuộc sống sẽ không thể tồn tại nếu thiếu đi người phụ nữ trong từng giai đoạn của cuộc đời từ người vợ, người mẹ, người chị/em gái và con gái. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

20. Người phụ nữ không chỉ mang nặng đẻ đau, tạo nên cuộc sống mà còn luôn là người mạnh mẽ nhất. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tới tất cả những nữ thần của chúng ta.

Những lời chúc ngày 8/3 tặng vợ yêu thương hay nhấtNhững lời chúc ngày 8/3 tặng vợ yêu thương hay nhất

SKĐS - Những lời chúc ngày 8/3 tặng vợ yêu thương sẽ khiến trái tim người phụ nữ của đời bạn rung lên hạnh phúc, trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay và ý nghĩa nhấtNhững lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay và ý nghĩa nhất

SKĐS - Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay và ý nghĩa nhất là món quà tinh thần tuyệt vời gửi tặng các bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế, người làm việc trong ngành Y.


Nguyễn Vân
(theo Times of India)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH