DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Top 10 nước nhiều người siêu giàu nhất
LiLy - 14:10 12/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 10 nước và vùng lãnh thổ sở hữu số người siêu giàu nhất thuộc về Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Canada, Pháp, Anh, Hong Kong, Italia, và Thụy Sỹ.

 

Mỹ đứng đầu top 10 nước đông tỷ phú, triệu phú nhất. Mỹ là nơi ngụ cư của 81.340 cư dân siêu giàu, chiếm 31% tầng lớp siêu giàu của thế giới. Tổng tài sản của tầng lớp siêu giàu này ở Mỹ là 9835 tỷ USD. Trong đó, New York là thành phố có đông người siêu giàu nhất thế giới.

 

 

Theo sau Mỹ là Trung Quốc. Quốc gia đông người siêu giàu thứ hai thế giới này có 24.965 cư dân thuộc tầng lớp siêu giàu. Tổng tài sản của số người này là 3.764 tỷ USD. Đứng thứ 3 là Nhật Bản, với 17.855 người siêu giàu, tổng tài sản 1.672 tỷ USD.

 

 

Nước đông tầng lớp siêu giàu nhất ở châu Âu là Đức, đứng thứ 4 thế giới. Số người thuộc tầng lớp siêu giàu ở Đức là 15.685, với tổng tài sản là 1.847 tỷ USD.

LiLy

(theo CTV News)

Tin liên quan
Paradise Papers tiết lộ bí mật giới siêu giàu
SKĐS - Paradise Papers (hồ sơ Paradise) đem những bí mật tài chính của giới thượng lưu thế giới ra ánh sáng. Nó đã tiết lộ giới siêu giàu bảo vệ tài sản của mình ra sao.
Làng hưu trí – điểm đến của giới siêu giàu châu Á
SKĐS - Tòa nhà chọc trời với những căn hộ đẳng cấp, những khu biệt thự hạng sang tọa lạc ở những địa điểm du lịch lý tưởng tại nhiều quốc gia châu Á đang là điểm đến của giới siêu giàu khi bước vào tuổi nghỉ hưu. Ở đây có không gian độc đáo cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp với nhà hàng, cửa hiệu, trung tâm thể thao, điểm vui chơi giải trí….
Scandal chạy trường cho con của giới siêu giàu Mỹ
SKĐS - “Những gì chúng tôi làm là giúp các gia đình giàu có nhất ở Mỹ cho con cái vào học”. Đó là tuyên ngôn của William Rick Singer, nhân vật chính đứng sau vụ gian lận chạy điểm cho con em người nổi tiếng vào học các trường đại học danh giá ở Mỹ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm