Top 10 nhạc sĩ giàu nhất nước Mỹ

Suckhoedoisong.vn - Celine Dion, Beyoncé, Britney Spears, JayZ, Mariah Carey, Madonna lọt top 10 nhạc sĩ giàu nhất nước Mỹ. Đây là những nhạc sĩ mà sự nổi tiếng song hành cùng tài năng hiếm có.

 

Nhạc sĩ giàu nhất là Herb Alpert, năm nay đã 83 tuổi. Ông chơi kèn trumpet từ năm lên 8 tuổi. Một trong những album nổi tiếng nhất của ông là A, từ hãng ghi âm A&M. Tài sản của ông ước tính đạt gần 900 triệu USD.

 

 

Sinh năm 1958, Madonna trở thành một trong những nữ ca sĩ giàu nhất thế giới nhờ tài năng và vẻ đẹp. Từng được mệnh danh là Nữ hoàng nhạc pop, với các video ca nhạc rất thịnh hành trên MTV, Madonna có tài sản ròng ước tính từ 520-800 triệu USD.

 

 

Mariah Carey có tài sản ước tính đạt 520 triệu USD. Năm 1998, Mariah Carey nhận giải thưởng nghệ sĩ có đĩa nhạc bán chạy nhất thế giới và giành Giải thưởng Âm nhạc Thế giới- Nghệ sĩ của Thiên niên kỷ vào năm 2000.

 

 

Celine Dion (200 triệu album bán ra toàn thế giới, tài sản ước tính đạt 630 triệu USD), Beyoncé (5 giải Grammy, tài sản 450 triệu USD), Britney Spears (500 triệu USD), JayZ (510-560 triệu USD) cũng lọt top 10 nhạc sĩ giàu nhất nước Mỹ.

 

 

LiLy

(theo World's Top Most)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Top 10 nhạc sĩ giàu nhất nước Mỹ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT