Hà Nội

Top 10 nam thần màn ảnh Hoa Ngữ

17-07-2020 8:30 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Xuất phát điểm của họ không giống nhau, người là diễn viên chuyên nghiệp, người chỉ là tay ngang, nhưng họ có một điểm chung không thể phủ nhận, đó là tài năng vượt trội và cực kỳ điển trai.

Bai Jingting 

Jingting sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 tại quận Huairou, Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh từng là sinh viên xuất sắc của Đại học Thủ đô. Jingting là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Rush to the Dead Summer, Ngày hôm qua, Ai là kẻ giết người và rất nhiều tác phẩm điện ảnh khác.

Cheney Chen

 

 

Nam diễn viên sinh năm 1990 đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách Top 10. Không chỉ là một diễn viên, Chen còn là một ca sĩ. Anh xuất thân từ Nhạc viện Thượng Hải. Những bộ phim nổi tiếng Chen từng tham gia bao gồm Tiny Times, Legend of Ravaging Dynasties,... Anh thường xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Rush to the Dead Summer, Lớp một, Liên minh Thách thức,... Không ai có thể phủ nhận Chen là một trong những diễn viên Trung Quốc đẹp trai nhất ở thời điểm hiện tại.

Chen Xiao

 

 

Xiao được giáo dục từ Học viện Hý kịch Trung ương và hiện là một diễn viên kiêm người mẫu chuyên nghiệp. Anh sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987 tại Hefei, Trung Quốc. Chiều cao của Xiao là 1,8 mét. Anh từng tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình như Nữ Thủ tướng, Kiếm sĩ, Cung điện,...

Lin GengxinTrong danh sách Top 10 diễn viên Trung Quốc đẹp trai nhất, Lin Gengxin đứng ở vị trí thứ 7. Anh sinh ngày 13 tháng 2 năm 1988 tại Thẩm Dương, Trung Quốc, từng được đào tạo tại Học viện Sân khấu Thượng Hải. Các bộ phim và chương trình truyền hình anh tham gia bao gồm Scarlet Heart, The Great Wall, Princess Agents,... Đáng chú ý, Gengxin đã giành giải thưởng điện ảnh Hồng Kông ở hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất.

Yixing Zhang

 

Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên người Trung Quốc. Nam diễn viên sinh năm 1991 từng được đào tạo tại trường trung học gắn liền với Đại học Sư phạm Hồ Nam. Anh xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Idol Producer, Go Fighting, Kung Fu Yoga,... Album nhạc của anh đã phát hành bao gồm Lay 02 Sheep, Exodus, Lose Control và Winter Special Gift.

Chen Xiang

 

Chen Xiang sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989 tại Thiên Thủy, Trung Quốc. Anh từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Cô gái gió lốc, Người yêu chạy trốn, Trái tim đỏ tươi 2,... Bộ phim nổi tiếng nhất của anh là Hot Blood Band. Bên cạnh đó, chàng trai đa tài còn phát hành album nhạc mang tên Confession.

Jing Boran

 

 

Jing Boran sinh ngày 19 tháng 4 năm 1989 tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Anh xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Love Weaves Through a Millennium, Divas Hit the Road,... Anh cũng xuất sắc trong vai trò diễn viên với những bộ phim như Monster Hunt, Time Raiders, Love O2O,... Ngoài ra, Boran còn cho khán giả thấy giọng hát tuyệt đẹp của mình trong album nổi tiếng mang tên Bàn tay ấm.

Lu Han

 

Lu Han sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 tại quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh được đào tạo từ Học viện Nghệ thuật Seoul và Đại học Yonsei. Anh là gương mặt nổi bật trong các  chương trình truyền hình như Keep Running, Fighter of the Destiny, Real Hero và Hot Blood Dance crew. Luhan cũng tham gia nhiều bộ phim như Vạn lý trường thành, Nhân chứng, 20 lần nữa,...

Yang Yang

 

Anh đứng ở vị trí thứ 2 trong Top 10. Yang sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991 tại Thượng Hải, Trung Quốc, từng xuất hiện trong các bộ phim như Ngày xửa ngày xưa, Tôi thuộc về bạn, Tai trái,…. Anh cũng là gương mặt “đinh” trong các chương trình truyền hình như Love O2O, The Lost Tomb, The Whirlwind Girl,

Kris Wu

 

Người đang giữ vị trí số 1 chính là diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Canada gốc Hoa Kris Wo (tên thật là Wu Yifan). Anh sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Album nhạc của Kris gồm có XOXO, Overdose, Mama,... Anh trở thành gương mặt nổi bật trên màn ảnh khi tham gia các bộ phim thần tượng như Never Gone, Sweet Sixteen, xXx Return of Xander Cage,...


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH