DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Trump rút quân đội Mỹ khỏi Afghanistan
A.H (Theo CNN, AP) - 09:33 23/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Khi nào chúng ta sẽ dừng tiêu tốn tiền bạc vào việc tái thiết Afghanistan? Chúng ta phải tái thiết đất nước chúng ta trước đã”.

Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Khi nào chúng ta sẽ dừng tiêu tốn tiền bạc vào việc tái thiết Afghanistan? Chúng ta phải tái thiết đất nước chúng ta trước đã”.

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Lindsey Graham: “Quyết định rút quân của ông Trump giống như sự đầu hàng vậy. Chúng ta có thể thành công, chỉ khi chúng tôi hợp tác với những người khác. Tuy nhiên, quyết định này đã làm suy yếu nỗ lực đó”.

Tổng biên tập nhật báo The Kabul Times Hamidullah Arefi nhận định: "Việc rút binh sỹ Mỹ khỏi Afghanistan tạo ra tác động tương đối tiêu cực về an ninh trong ngắn hạn, song về lâu dài, điều này có lợi cho tiến trình hòa bình và khuyến khích Taliban hy vọng vào những cam kết hòa bình của Mỹ."

A.H (Theo CNN, AP)

Tin chân bài
Nước Mỹ năm 2018: Xáo động và nhiều lo ngại
SKĐS - Năm 2018 đánh dấu 2 năm nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ Donald Trump với ấn tượng về một nhà lãnh đạo ngày càng quyết đoán trong triển khai các chính sách đối nội và đối ngoại với khẩu hiệu "Nước Mỹ trước tiên".
Sóng thần tấn công Indonesia, ít nhất 43 người chết
Ít nhất 43 người đã thiệt mạng và 584 người khác bị thương sau khi sóng thần tấn công khu vực bãi biển xung quanh eo biển Sunda tại Indonesia vào tối 22/12.
Mỹ âm thầm thừa nhận thất bại tại chiến trường Syria?
SKĐS - Cuộc chiến cách đây 7 năm Mỹ và các đồng minh phương Tây phát động tại Syria đang đi tới giai đoạn cuối. Mặc dù đến sau, nhưng nước Nga đã xoay chuyển hoàn toàn cục diện, đưa Syria sang một trang mới trong lịch sử. Mỹ và các đồng minh phương Tây không thể đạt mục tiêu ban đầu của mình là lật đổ ông Assad, và “nếm” mùi thất bại trong cuộc chiến ở Syria.
Món quà Giáng sinh cảm động
SKĐS - Một gia đình đã rất bất ngờ khi biết người hàng xóm quá cố đã để lại quà Giáng sinh để trao cho con gái họ trong vòng 14 năm tới.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm