DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họ nói gì:
Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ sẽ gặp nhau vào ngày 16/6 ở Geneva
Thiên Minh - 18:59 26/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ có cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 16/6 tại Geneva, Thụy Sĩ trên cương vị người đứng đầu nước Mỹ.

Tong thong My Joe Biden va Tong thong Nga Putin se gap nhau vao ngay 16-6

Hai nhà lãnh đạo từng gặp nhau vào năm 2011, khi ông Vladimir Putin là Thủ tướng Nga còn ông Joe Biden giữ cương vị Phó Tổng thống Mỹ. 

Hãng tin Euro News: Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga sẽ diễn ra sau các cuộc họp thượng đỉnh G7 ở Anh (11-13/6) và NATO ngày 14/6, một trong những nội dung được thảo luận là quan hệ với Nga.

Thu ky bao chi Nha Trang Jen Psaki

 Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki: Hai nhà lãnh đạo sẽ thảo luận hàng loạt vấn đề cấp bách, bởi chúng tôi tìm kiếm sự ổn định và có thể đoán trước trong quan hệ Mỹ-Nga.

logo Dien Kremlin_2

 Điện Kremlin: Tổng thống Nga Putin sẽ thảo luận với Tổng thống Mỹ Joe Biden về hiện trạng và triển vọng phát triển hơn nữa quan hệ Nga-Mỹ, các vấn đề quốc tế trong đó có cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 và hòa giải xung đột.

Thiên Minh

(theo Euro News, kremlin.ru)

Tin liên quan
Tổng thống Nga Putin điện đàm về kiểm soát ngừng bắn ở Nagorno-Karabakh
SKĐS - Theo Điện Kelim, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp-Tổng thống Azerbaijan- Ilham Aliyev đã điện đàm thảo luận về các nỗ lực đang diễn ra nhằm duy trì lệnh ngừng bắn ở Nagorno-Karabakh.
Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ trị giá 1900 tỷ USD do Tổng thống Biden đề xuất
SKĐS - Hạ viện Mỹ vừa thông qua gói cứu trợ trị giá 1900 tỷ USD do Tổng thống Mỹ Joe Biden đề xuất. Người dân Mỹ sẽ nhận được 1.400 USD hỗ trợ và trợ cấp thất nghiệp lên tới 400 USD/ tuần cho đến hết tháng 8.
Thách thức hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Tổng thống Biden
SKĐS - Trung Quốc được Mỹ xác định là thách thức địa chính trị hàng đầu mà Mỹ phải đối mặt trong năm đầu tiên nhiệm kỳ Tổng thống của ông Joe Biden.
Tổng thống V.Putin sẽ tiêm vắc xin ngừa COVID-19 vào hôm nay
SKĐS - Đây là tuyên bố của Người đứng đầu nước Nga Vladimir Putin trên các phương tiện truyền thông. Trước đó, ông cho biết, đến nay ngày càng nhiều quốc gia chấp thuận sử dụng vắc xin của Nga. Tại Hàn Quốc, Tổng thống Moon Jae-in cũng đã tiêm vắc xin AstraZeneca ngừa COVID-19 vào hôm nay.
Kỳ vọng ở cuộc gặp đầu tiên giữa Biden và Putin
SKĐS - Trong cuộc điện đàm ngày 14/4 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đề xuất với người đồng cấp Nga Vladimir Putin về việc tổ chức cuộc gặp mặt đầu tiên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm