DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Mỹ Trump xuất hiện trên ban công Phòng Xanh ở Nhà Trắng
Gia Bảo - 17:13 11/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên ban công Phòng Xanh ở Nhà Trắng trước hàng trăm người ủng hộ ông.

Tổng thống Mỹ Donald Trump diễn thuyết từ ban công Phòng Xanh ở Nhà Trắng trước hàng trăm người ủng hộ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump không còn nguy cơ làm lây COVID-19 sang cho người khác, bác sĩ của ông cho biết. Sau 10 ngày kể từ khi xuất hiện những triệu chứng đầu tiên, giờ ông đã khỏe lại, không còn dấu hiệu sốt hay các triệu chứng khác.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện trên ban công Phòng Xanh ở Nhà Trắng trước đám đông người ủng hộ ông. Tại sự kiện này, tất cả mọi người đều phải đeo khẩu trang, được kiểm tra thân nhiệt cũng như điền vào phiếu câu hỏi về sức khỏe.

Gia Bảo

(theo AP)

Tin liên quan
Bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ là ai?
SKĐS - Sean Conley- bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ, người thường xuyên xuất hiện trên truyền thông thời gian gần đây để thông báo về bệnh tình của Người đứng đầu nước Mỹ. Vậy bác sĩ Sean Conley là ai, ông có nhiệm vụ thế nào trong chăm sóc sức khỏe của Tổng thống….?
Tổng thống Mỹ xuất viện, tiếp tục điều trị tại Nhà Trắng
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời khỏi Trung tâm quân Quốc gia Walter Reed vào tối thứ hai (5/10) sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại bệnh viện.
Trợ lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump dương tính với COVID-19
SKĐS - Một trong những trợ lý Nhà Trắng làm việc thân cận nhất với Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.
Bên trong nơi điều trị bệnh cho Tổng thống Mỹ D.Trump
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump nhập viện tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed, đây là trung tâm quân sự liên hợp hoặc bệnh viện sang trọng lớn nhất thế giới.
Tổng thống Mỹ nhiễm COVID-19, kịch bản nào sẽ xảy ra?
SKĐS - Việc người đứng đầu nước Mỹ mắc COVID-19 là tin sốc không chỉ với dư luận Mỹ mà tác động không nhỏ tới mọi lĩnh vực đời sống ở Mỹ, trong đó có cuộc bầu cử Tổng thống sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 tháng nữa.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm