DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Mỹ Trump ký 4 sắc lệnh giảm nhẹ tác động COVID-19
Bảo Linh - 20:04 09/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký 4 sắc lệnh hành động giảm nhẹ tác động của dịch COVID-19.

Một trong số đó là khoản trợ cấp 400 USD cho người thất nghiệp trong 1 tuần sau khi Đảng Dân chủ và Nhà Trắng không thể tiến tới thỏa thuận về dự thảo trợ cấp trong tuần qua. 3 sắc lệnh khác bao gồm hoãn nộp thuế đối với người Mỹ có thu nhập dưới 100.000 USD/năm, sắc lệnh hỗ trợ người thuê nhà và người sở hữu nhà, và cuối cùng là các khoản vay dành cho sinh viên.

Bảo Linh

(theo CNN)

Tin liên quan
[Clip] Đà Nẵng bình yên với những trái tim nhân hậu vì cộng đồng
SKĐS - 3 tháng lại đây, đúng 5 giờ sáng, các thành viên tổ công tác phòng chống COVID-19 tại các khu dân cư trên địa bàn phường Nại Hiên Đông lại bắt đầu công việc của mình. Họ chia thành các đội, đến từng nhà người dân để tiến hành lấy thông tin sức khoẻ, đo thân nhiệt, nhắc nhở người dân tuân thủ các quy định phòng chống dịch.
[Video] Theo chân bác sĩ BV Chợ Rẫy cấp cứu bệnh nhân COVID-19 tại Đà Nẵng
SKĐS - Bên trong BV Phổi Đà Nẵng, các bác sĩ, điều dưỡng vẫn đang miệt mài, tận tâm cứu chữa cho các bệnh nhân COVID-19. Nơi đây hiện đang có đội phản ứng nhanh của Khoa Hồi sức cấp cứu, BV Chợ Rẫy ứng trực, sẵn sàng cho mọi tình huống.
Bản tin dịch COVID-19 đến 14h: Địa phương có dịch không để thiếu và chậm thực hiện xét nghiệm
SKĐS - Đây là nội dung trong Thông báo 283/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra mới đây.
Cộng đồng quốc tế cam kết giúp đỡ Lebanon sau vụ nổ Beirut
SKĐS - Cộng đồng quốc tế cam kết giúp đỡ Lebanon sau vụ nổ Beirut khiến 154 người thiệt mạng, 5000 người bị thương và 300.000 người mất nhà cửa.
Bác sĩ Cuba sang Việt Nam hỗ trợ chống dịch COVID-19
SKĐS - Sau thời gian cách ly theo quy định, đoàn chuyên gia y tế Cuba sẵn sàng vào tâm dịch sát cánh cùng các bác sỹ Việt Nam hỗ trợ chống dịch.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm