DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Mỹ muốn mua đảo Greenland
H.A (Theo AP, BBC) - 10:17 18/08/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Báo Wall Street Journal (Mỹ): “Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nêu phương án mua đảo Greenland trong các cuộc họp và bữa tối, đặt câu hỏi với các trợ lý và lắng nghe nghiêm túc về khả năng và lợi thế của việc sở hữu hòn đảo”.

Soren Espersen, phát ngôn viên về đối ngoại của đảng Nhân dân Đan Mạch: "Nếu ông ta (Tổng thống Trump) thực sự tính tới việc đó, thì đây là bằng chứng cuối cùng cho thấy ông ta điên rồi. Ý nghĩ rằng Đan Mạch sẽ bán 50.000 công dân cho Mỹ hoàn toàn lố bịch".

Cựu đại sứ Mỹ tại Đan Mạch Rufus Gifford: "Là một người yêu Greenland và từng tới đó 9 lần, tôi cho rằng đây hoàn toàn là một thảm họa”.

H.A (Theo AP, BBC)

Tin liên quan
Thế giới bị cuốn theo Tổng thống Donald Trump?
SKĐS - Donald Trump” đã trở thành từ khóa “nóng” trong suốt cả tháng qua.
Việt Nam lên tiếng về phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump
SKĐS - Ngày 28/6, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan tới phản ứng của Việt Nam trước những phát biểu mới đây của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về quan hệ kinh tế-thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định Việt Nam coi trọng việc phát triển quan hệ Đối tác Toàn diện với Hoa Kỳ.
Tổng thống Mỹ Trump chính thức khởi động chiến dịch tái tranh cử 2020
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức bắt đầu chiến dịch tái tranh cử, kêu gọi những người ủng hộ mình thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa.
Tổng thống Trump tuyên bố tái tranh cử: Con đường không trải hoa hồng
SKĐS - Ngày 18/6, Tổng thống Mỹ Donal Trump chính thức công bố khởi động chiến dịch tái tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ năm 2020. Ông Trump tổ chức một cuộc tuần hành cùng Đệ nhất phu nhân, Phó Tổng thống và Phu nhân Phó Tổng thống tại trung tâm Amway ở thành phố Orlando, bang Florida.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm