DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Mỹ Donald Trump từng đóng phim
Lê Công Vũ - 09:23 19/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump từng là người dẫn chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice” và đóng phim.

Ông Donald Trump xuất hiện trên màn bạc trong một số phim: The Little Rascals, The Associate, Zoolander, Sex and the City, Gia đình Jeffersons,...

 

 

Để đổi lấy việc được xuất hiện trên phim “Ở nhà một mình” (Home Alone) phần 2, ông Donald Trump đồng ý cho đoàn làm phim lấy khách sạn ông sở hữu làm bối cảnh. Trong phim, ông đóng vai người chỉ đường cho cậu bé Kevin khi cậu bị lạc trong khách sạn.

 

 

Ông Trump và người vợ thứ hai Marla Maples cùng xuất hiện trong xê-ri phim truyền hình Hoàng tử mới của Bel-Air (The Fresh Prince of Bel-Air), bộ phim này đã biến Will Smith từ một rapper trở thành diễn viên bom tấn.

 

 

Trong phim Ghosts Can't Do It, ông Donald Trump nhận đề cử Mâm xôi vàng cho diễn viên phụ tệ nhất.

Lê Công Vũ

(theo Hollywood Reporter, USA Today)

Tin liên quan
Chi phí khủng để bảo vệ gia đình Tổng thống Donald Trump
SKĐS - Để bảo vệ Tổng thống không hề dễ dàng hay rẻ một chút nào, theo ước tính đăng trên tờ Washington Post, chi phí để bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump và gia đình ông đang trên đà vượt qua chi phí bảo vệ Tổng thống Barack Obama cùng gia đình tới hàng triệu đô la Mỹ.
Hope Hicks, từ người mẫu teen tới giám đốc truyền thông của Donald Trump
SKĐS - Sự nổi lên của Hope Hicks có thể là một trong những tình tiết minh chứng cho thời đại của Donald Trump. Tuần trước, cựu người mẫu teen 28 tuổi được bầu làm giám đốc truyền thông Nhà Trắng, trở thành người thứ 4 nắm giữ cương vị trong vòng có 8 tháng qua. Nếu như Ivanka Trump, con gái cưng của Tổng thống đã gửi lời tweet chúc mừng, hy vọng Hope Hicks sẽ giữ vững cương vị.
Tổng thống Mỹ Donald Trump uống 12 lon soda mỗi ngày
SKĐS - Gần đây, tờ New York Times đã khắc họa về một ngày trong đời của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong đó tiết lộ rằng vị tổng tư lệnh uống 12 lon Diet Coke (loại dành cho người ăn kiêng) mỗi ngày.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm