DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2020
BV - 15:37 01/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ông Donald Trump sẽ sớm công bố kế hoạch tái tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020 và sẽ chỉ định một guru (bậc thầy) về kỹ thuật số ít được biết tới để làm quản lý chiến dịch tranh cử của ông.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2020

 

Ông Brad Parscale, giám đốc chiến dịch kỹ thuật số trước trận tranh cử vừa rồi, sẽ được giao nhiệm vụ điều hành chiến dịch tranh cử tới, theo trang Drudge Report tiết lộ.

 

Brad Parscale, người góp phần quan trọng vào thắng lợi của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông Brad Parscale, người góp phần quan trọng vào thắng lợi của ông Donald Trump trên facebook, google và twitter.

 

Ông Parscale lần đầu làm việc cho Tổ chức Trump vào năm 2011 khi ông được giao thiết kế một website cho một trong những dự án địa ốc của nhà tỷ phú Donald Trump. Ông nổi tiếng đóng vai trò quan trọng cho việc ông Donald Trump đắc cử nhờ vào các chiến dịch vận động tranh cử trên Facebook, Twitter và Google.

Trong một bài báo, trang tin Buzzfeed đã mô tả ông Parscale là cố vấn có tầm ảnh hưởng nhất trong chiến dịch Trump mà có thể bạn chưa từng biết đến. Ông Parscale trông không hề giống với một cố vấn chính trị mực thước, bởi ông để râu mang phong cách hip hop và chưa từng có chút xíu kinh nghiệm nào liên quan tới bầu cử trước năm 2016.

BV

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Chính quyền Trump dự báo tốc độ tăng trưởng kinh tế Mỹ đạt mức 3,1% năm 2018
SKĐS - Ngày 22/2, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố báo cáo kinh tế chính thức đầu tiên với dự báo tốc độ tăng trưởng kinh tế của nền kinh tế số 1 thế giới này sẽ đạt mức 3,1% trong năm 2018 và sẽ duy trì trên mức 3% cho đến năm 2020.
Chuyện chưa kể về những người con của Tổng thống Trump
SKĐS - Không chỉ là tỷ phú và ông chủ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn có tài sản vô giá là những người con.
Tổng thống Mỹ Donald Trump uống 12 lon soda mỗi ngày
SKĐS - Gần đây, tờ New York Times đã khắc họa về một ngày trong đời của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong đó tiết lộ rằng vị tổng tư lệnh uống 12 lon Diet Coke (loại dành cho người ăn kiêng) mỗi ngày.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm