DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họ nói gì
Belarus “cơm không lành, canh chẳng ngọt” với NATO
Thiên Minh - 18:03 23/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Belarus Lukashenko lệnh cho bộ trưởng quốc phòng nước này thắt chặt các biện pháp bảo vệ lãnh thổ ở biên giới vùng Grodno, nơi Belarus sẽ diễn tập quân sự từ 28-31/8.

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko: Quân đội NATO đóng quân tại Ba Lan và Lithuania gần biên giới với Belarus. Bộ Quốc phòng Belarus cần phải tiến hành các biện pháp nghiêm ngặt để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

Tổ chức Hiệp ước Quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO): Tuyên bố của ông Lukashenko là vô căn cứ. NATO không hề mang lại mối nguy nào đối với Belarus hay bất kể nước nào và không có căn cứ quân sự tại khu vực.

Tổng thống Lithuania Gitanas Nauseda: Động cơ của ông Lukashenko nhằm để chuyển sự chú ý từ vấn đề nội bộ của Belarus sang mối đe dọa tưởng tượng bên ngoài.

Thiên Minh

(theo France24)

Tin liên quan
Sao phim hành động Hollywood nếm cà rốt tươi cùng Tổng thống Belarus
SKĐS - Có lẽ không phim nào trong gần 40 tác phẩm Steven Seagal thủ vai suốt hơn 20 năm qua mang lại cho người xem cảm xúc mạnh như video clip chưa đầy 5 phút...
Thượng đỉnh NATO định hình tương lai liên minh trong thập kỷ tới
SKĐS - Ngoài quân sự, trong tương lai NATO còn hướng tới đẩy mạnh các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, máy tính lượng tử, và thiết lập một Tư lệnh Vũ trụ trên quỹ đạo trái đất.
Bầu cử Tổng thống ở Belarus
SKĐS - Ngày 9/8 theo giờ địa phương diễn ra cuộc bầu cử vòng 1 tổng thống Belarus.
Bầu cử Tổng thống Belarus: Bình mới rượu cũ?
SKĐS - Sau cuộc bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Belarus diễn ra, hàng loạt cuộc biểu tình ở nhiều thành phố nổ ra nhằm phản đối kết quả bầu cử. Các cuộc thăm dò ngoài phòng bỏ phiếu cho thấy, Tổng thống Aleksander Lukashenko đã giành chiến thắng với 79,7% số phiếu bầu.
Binh biến ở Belarus
SKĐS - Belarus rơi vào cuộc khủng hoảng chính trị ngay sau khi cuộc bầu cử Tổng thống kết thúc, hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra phản đối kết quả bầu cử, yêu cầu Tổng thống Alexander Lukashenko từ chức.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm