DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tổng hợp cách bảo vệ sức khỏe tai - mũi họng đúng cách
11:31 20/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chăm sóc tai mũi họng và phòng ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp trên đúng cách rất quan trọng vì bệnh đường hô hấp cấp do các tác nhân nhiễm trùng như virus, vi khuẩn .. diễn biến phức tạp, ô nhiễm không khí có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đường hô hấp, ngoài ra các tác nhân này còn tác động đến đường hô hấp dưới cũng như các cơ quan khác gây ra các bệnh lý như hen suyễn, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…Tin liên quan
Chuyên gia chỉ cách “làm sạch” tai mũi họng trẻ trong mùa đông
SKĐS - Tai mũi họng là cơ quan chịu tác động từ thời tiết, đặc biệt vào mùa đông, khiến trẻ rất dễ nhiễm khuẩn và gây biến chứng. Cha mẹ hãy chủ động“làm sạch” tai mũi họng cho con bằng những cách dưới đây để con yêu có hệ hô hấp khỏe mạnh ngay cả khi thời tiết giá lạnh.
Nhiều ứng dụng và công nghệ trong chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng
SKĐS - Ngày 14/9/2019 tại Trường Đại học Y Hà Nội, Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học chuyên ngành với chủ đề “Ứng dụng một số kỹ thuật và công nghệ mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng”
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm