Tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu: 'Sau tất cả vẫn là tình yêu thương giữa con người với con người'

03-07-2024 17:52 | Y tế

SKĐS - Điều dưỡng Bùi Thị Quỳnh công tác tại khoa Nội hô hấp, BVĐK tỉnh Hoà Bình đã có những kỷ niệm, những câu chuyện đẹp về tình người trong những ngày tham gia chống dịch COVID -19 tại các tỉnh phía Nam.

 Mời bạn đọc bình chọn cho điều dưỡng viên tiêu biểu tại đây:

Tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu: 'Sau tất cả vẫn là tình yêu thương giữa con người với con người'- Ảnh 1.

Khi dịch COVID - 19 bùng phát cùng nhiều nhân viên y tế của tỉnh Hoà Bình và nhân viên y tế của BVĐK tỉnh, điều dưỡng Bùi Thị Quỳnh là một trong những người có mặt sớm nhất ở tuyến đầu chồng dịch trong những ngày dịch bùng phát cho đến lúc dịch kiểm soát được.

Chị Quỳnh chia sẻ :'Làm việc trong khu điều trị bệnh nhân F0 từ những ngày đầu dịch bùng phát cho đến khi dịch bệnh rút lui, tôi đã được chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Sau cùng, tất cả vẫn là tình người, tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Ngoài làm tốt về công tác chuyên môn, chúng tôi còn chăm lo về tinh thần cho người bệnh, coi người bệnh như người thân, đó là tình cảm, là sự hy sinh thầm lặng của những người khoác trên mình bộ quần áo Blouse trắng. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, tôi chợt nhận ra cuộc sống thật có ý nghĩa, nhưng ý nghĩa hơn cả là tình cảm giữa con người với con người "cho đi là còn mãi".

Tôn vinh điều dưỡng viên tiêu biểu: 'Sau tất cả vẫn là tình yêu thương giữa con người với con người'- Ảnh 2.

Với những cống hiến của mình trong đại dịch covid 19, điều dưỡng Bùi Thị Quỳnh nhận được nhiều khen thưởng từ các đơn vị trong tỉnh:

- Năm 2021, 2022 Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Năm 2023 Hoàn thành tốt nhiệm vụ

- Năm 2021, 2022, 2023: Giấy khen của SYT Hòa Bình

- Năm 2022: Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Hòa Bình trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19

Có thư khen của bệnh nhân

Có câu chuyện truyền cảm hứng

Tôn vinh Điều dưỡng viên tiêu biểu.


T.K
Ý kiến của bạn