TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Làm sao để đạt điểm cao phần video truyền cảm hứng?

27-11-2023 10:43 | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Chiếm 20% tổng số điểm và là căn cứ xét thêm các giải phụ của Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN nên hạng mục video clip 3 phút truyền cảm hứng được các ứng viên đặc biệt quan tâm. Làm thế nào đạt được số điểm tối đa của phần này?

Theo cơ cấu chấm điểm của Vòng 3, mỗi ứng viên sẽ cần quay và nộp về Ban tổ chức 1 video không quá 3 phút hướng dẫn người khác thực hành những phương pháp của mình cùng thông điệp truyền cảm hứng. Phần thi này có giá trị 20 điểm trong tổng 100 điểm của ứng viên.

Về hình thức, thời lượng video dài không quá 3 phút. Video quay định dạng ngang, trong điều kiện ánh sáng tốt.

Về nội dung, tiêu chí chấm điểm cụ thể như sau:

- Video tập trung vào nội dung chính là hướng dẫn người khác thực hành dinh dưỡng và vận động, kết quả thực hiện được đồng thời lan tỏa thông điệp truyền cảm hứng. 

-  Các video có nội dung đầu tư, thông điệp lan tỏa có điểm nhấn, có sáng tạo mới trong việc hướng dẫn người khác thực hành dinh dưỡng và vận động. 

- Ứng viên chia sẻ lưu loát, tự tin, biểu cảm tốt. 

-  Hình ảnh, nội dung trong video phù hợp, không vi phạm thuần phong mỹ tục.

Về thời gian nộp video: Từ 0h00 ngày 27/11 đến hết 24h00 ngày 03/12/2023.

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Làm sao để đạt điểm cao phần video truyền cảm hứng?- Ảnh 1.

Các ứng viên cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN gửi video chia sẻ trước 24h ngày 03/11/2023.

Như vậy, ứng viên hoàn toàn có thể chia sẻ về hành trình của bản thân đã vượt lên chính mình như thế nào, hay từ những kết quả đó đã lan tỏa và giúp đỡ ra sao. Cuộc đua "trở thành phiên bản tốt nhất" của chính mình, ứng viên đã hoàn thành tốt chưa, đã mang đến thông điệp gì cho cộng đồng? Khi tham gia vào Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN (lần 2) năm nay, ứng viên muốn gửi gắm điều gì? Là ý chí mạnh mẽ không bỏ cuộc, hay là mong muốn mỗi người khỏe mạnh sẽ tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh hơn? Nếu bạn đã từng tham gia Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN mùa đầu tiên, lý do nào để bạn tiếp tục thử thách mình một lần nữa? Và hạnh trình lần này bạn đã đồng hành, lan tỏa cùng với ai?.... Và rất nhiều chủ đề hay để bạn có thể thực hiện tốt nội dung video clip chia sẻ của mình...

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Làm sao để đạt điểm cao phần video truyền cảm hứng?- Ảnh 2.

Ứng viên TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2.

Thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể trên từ Ban tổ chức, ứng viên hoàn toàn có thể ghi điểm tuyệt đối phần thi này cho mình, đồng thời, có cơ hội để xem xét giải Truyền cảm hứng của Cuộc thi. 

Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN (lần 2) được chính thức khởi động sáng 06/9 tại Bộ Y tế. Đơn vị tổ chức là Báo Sức khỏe và Đời sống - với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition - đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ của cuộc thi là: Tạo ra một phong trào lành mạnh rộng khắp để người dân thấy rõ hơn giá trị của sự rèn luyện đối với sức khỏe.

Cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học giúp người dân cải thiện sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, từ đó xây dựng tiền đề tạo ra một cộng đồng khỏe mạnh.

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN không phải một cuộc thi tài nhan sắc, Ban Tổ chức sẽ không đi tìm một cơ thể hoàn mỹ, mà đi tìm những nỗ lực lớn nhất, những khao khát lớn nhất để được khỏe hơn, được đẹp hơn.

Xem thêm video đang được quan tâm: Ban tổ chức
Ý kiến của bạn