TỎI ĐEN TOBE – Tỏi đen thứ thiệt Quảng Ngãi

Suckhoedoisong.vn- Giá thành rẻ, chất lượng tốt đặc biệt là xuất xứ từ Quảng Ngãi là những yếu tố giúp Tỏi đen TOBE thu hút khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe và trở thành thương hiệu Việt được tin dùng hiện nay.

Trước đây, sản phẩm tỏi đen chỉ được sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản và nhập về Việt Nam với giá bán khá cao. Tuy nhiên, trong những năm gần đây Việt Nam đã bắt đầu có những sản phẩm tỏi đen mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt, uy tín và giá cả hợp lý, trong đó có tỏi đen TOBE.

Riêng về sản phẩm tỏi đen, TOBE đang là thương hiệu có độ phủ mạnh mẽ, được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng không chỉ trong mà còn ngoài nước. Theo ông Lương Thế Cương – Founder của thương hiệu tỏi đen TOBE, trong năm 2016 vừa qua, tỏi đen TOBE không chỉ bán được cho các khách hàng trong nước mà một số người còn mua làm quà biếu tặng người thân ở nước ngoài như: Singapore, Úc, Hong Kong…Rồi sau đó những người này lại gửi mua dùm mỗi khi có người quen về Việt Nam.

 

 

Ban đầu, thách thức đặt ra với tỏi đen TOBE là làm sao sản xuất được sản phẩm tỏi đen đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng như tỏi đen Nhật Bản nhưng với giá cả vừa phải và hợp lý với số đông người tiêu dùng Việt. Từ đó, dưới sự trợ giúp của một số chuyên gia trong ngành, công ty đã quyết định đầu tư máy móc thiết bị được cải tiến từ công nghệ lên men hiện đại của Nhật Bản, kết hợp với sử dụng 100% nguồn nguyên liệu từ Việt Nam, đặc biệt từ Quảng Ngãi. Thêm nữa, xưởng sản xuất tỏi đen TOBE cũng được đặt tại Quảng Ngãi để vừa gần nguồn nguyên liệu để hạn chế chi phí vận chuyển cũng như tận dụng nhân công từ quê nhà. Vì thế, các sản phẩm tỏi đen TOBE đều cho ra chất lượng tốt nhất và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao sau lần đầu sử dụng.

Tỏi đen TOBE là thương hiệu đang phát triển và đang ngày càng tạo được ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Hiểu được khách hàng, luôn luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu là những bí quyết để công ty thành công. Tỏi đen TOBE là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước để sản xuất tỏi đen nhằm giới thiệu đến đông đảo đến người tiêu dùng khắp cả nước và xa hơn là trên thế giới.

Liên hệ: Tỏi đen TOBE

Xưởng sản xuất: Thôn An Sơn – Xã Hành Dũng – Huyện Nghĩa Hành – Tỉnh Quảng Ngãi

Văn phòng tại TP.HCM: 19A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0934 992 839 / 0978 077 224

Website: http://toidentobe.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tobegarlic/

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết TỎI ĐEN TOBE – Tỏi đen thứ thiệt Quảng Ngãi

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT